รีเซต

30 ยังแจ๋ว!! ทับทิม มัลลิกา เปลือยอกถ่ายแบบสุดสยิวลงปกนิตยสารดัง

30 ยังแจ๋ว!! ทับทิม มัลลิกา เปลือยอกถ่ายแบบสุดสยิวลงปกนิตยสารดัง
Entertainment Report_1
2 กรกฎาคม 2562 ( 15:19 )
10.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เขย่าแผงหนังสืออีกแล้วสำหรับ “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา”   ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่ตอนนี้ครองสถานะโสดและแซ่บขึ้นทุกวัน ล่าสุดเจ้าตัวเปลือยอกถ่ายแบบลงนิตยสาร RUSH เดือนกรกฎาคม

 

ทับทิม มัลลิกา เปลือยอกถ่ายแบบสุดสยิว

 

ขึ้นแท่นเป็นตัวแม่ของความเซ็กซี่อีกคน สำหรับ “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา” อดีตภรรยาของ “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” นอกจากนั้นเธอยังเป็นพิธีการรายการในตำนานอย่าง สตอเบอรี่ชีสเค้ก ตอนนี้เจ้าครองสถานะความโสดให้หนุ่มๆ เสียดายเล่น ที่ต้องบอกว่าเสียดายเพราะความแซ่บที่เธอมักพกติดตัวมาด้วย กับท่วงท่าลีลาการโพสสุดสยิวในชุดว่ายน้ำต่างๆ ที่เธอมันลงรูปผ่านไอจี แถมล่าสุด กับผลงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ บนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) เดือนกรกฎาคม 2562

 

ทับทิม มัลลิกา เปลือยอกถ่ายแบบสุดสยิว

 

“ดีใจนะคะ กับการเป็นเน็ตไอดอล ที่แฟนๆ ให้การติดตาม ซัพพอร์ตทับทิมมาโดยตลอด อยากจะบอกว่าแฟนคลับ เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของทับทิมนะคะ เวลาทับทิมเหงา ก็จะอ่านคอมเม้นต์ หรือข้อความที่แฟนๆ ส่งมาให้ เป็นการสร้างกำลังใจให้กับทับทิมมากๆ ค่ะ ซึ่งการกลับมาถ่ายแบบในครั้งนี้ ในวัย 30 ของทับทิม ก็อยากให้แฟนๆ ได้ชอบกัน กับธีมถ่ายแบบแฟชั่นที่นอกจากจะเซ็กซี่แล้ว ทับทิมยังได้ฉีกแนวตัวเองหลายลุคมากๆ ทั้งเท่ แบ๊ว หวาน แต่ก็แซ่บจี๊ดเหมือนหลุดออกมาจากดาวอังคาร ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ สนุกดี โดยปกติทับทิมเป็นสายเฮลตี้อยู่แล้ว ก่อนมาถ่ายนิตยสาร RUSH (รัช) ก็ให้เทรนเนอร์เข้ามาดูเรื่องการกระชับสัดส่วนนิดนึง ยังไงติดตามด้วยนะคะ แซ่บแน่นอน”

 

ทับทิม มัลลิกา เปลือยอกถ่ายแบบสุดสยิว

 

ทับทิม มัลลิกา เปลือยอกถ่ายแบบสุดสยิว

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>เสน่ห์รุนแรง!! ทับทิม มัลลิกา ขนวันพีซเที่ยวเชียงใหม่ อวดเซ็กซี่เบาๆ

>> ไม่มีผู้ก็อยู่ได้!! รวม 7 หม้ายสายสตรอง เข้าทำนองโสด สุข สวย

>> ก็หมวยนี่คะ!! เช็คลิสต์ 10 สาวหมวยสุดแซ่บ สะท้านโลกันต์

>> ทะเลแทบเดือด!! ศรีริต้า แท็คทีม ทับทิม-เจสซี่ อวดหุ่นแซ่บ คว้าบิกินีตัวจิ๋วนอนชิลบนหาดทราย