รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-8 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-8 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
9 เมษายน 2564 ( 05:00 )
324

เจ๊รุงรังขังรวม

 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 1-8 เม.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ดาราติด โควิด-19 อาทิตย์นี้มาแนววิชาการหน่อยน้า งดเมาท์แป๊บ! นิ่งไม่ได้แล้ว ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงเยอะ สัปดาห์นี้ ติดโควิดกันแน่น ๆ ทยอยบอกกันเรื่อย ๆ ทั้งดารา นักร้อง คนในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง นักดนตรี คนดัง แบ่งหัวข้อเอาคนที่ได้รับเชื้อก่อนและเข้ารับการรักษา อย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ , ปีโป้ ณัชพัณณ์ , ดีเจเพชรจ้า วิเชียร, กัสจัง จิรันธนิน , เวย์ ไทเทเนี่ยม , แบงค์ ธิติ , จินนี่ เขริกา อดีตนักร้องกามิกาเซ่ และ ออยล์ จุฑามาศ รองอันดับนางงามมิสแกรนด์ ที่ไปประกวดที่อียิปต์ ติดและกักตัวอยู่ที่นั่น รอบนี้นักดนตรี และกองถ่ายระส่ำไปหมด เห็นรายชื่อที่ติด และไทม์ไลน์ที่ไปแต่ละที่ บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาแน่นอน การ์ดอย่าตกน้า น่ากลัวมาก ปาร์ตี้ใด ๆ เบาได้ก็เบาก่อนน้า

 

แสตมป์ อภิวัชร์

ปีโป้ ณัชพัณณ์ 

กัสจัง จิรันธนิน

ดีเจเพชรจ้า

แบงค์ ธิติ

เวย์ ไทเทเนี่ยม

จินนี่ เขริกา อดีตนักร้องกามิกาเซ่ 

2. ดาราที่ต้องกักตัว ในรอบนี้ บอกเลยว่าค่อนวงการบันเทิงจ้า ตรวจแล้วผลเป็นลบก็กักตัวกันให้ครบ ทั้งดาราวัยรุ่นสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ , วิน เมธวิน, และดาราGMMTV อีกหลายคนในกองละคร "สงครามดอกไม้" ลูกเกด เมทินี , ตุ๊ก เดือนเต็ม , ต่อ ธนภพ , สกาย วงศ์รวี, ไอซ์ พาริส ค่ายนาดาวที่ใกล้ชิดผู้บริหารที่ติด กักตัวยกบริษัท กองละคร "แค้นลับสลับชะตา" ของ อ้อม พิยดา กักตัวทั้งกอง นักร้องก็กักแน่น ๆ โอ๊ต ปราโมทย์ , วี วิโอเลต,ดา เอ็นโดรฟิน และแฟนหนุ่ม , วงค็อกเทล , อะตอม ชนกันต์ , โจอี้ บอย และมากมาย ตูน บอดี้แสลม ไปเตะฟุตบอลที่ใต้ มีคนติดก็เลยต้องกักตัวกับ ก้อย รัชวิน , นาย ณภัทร , ดีเจพุฒ พุฒิชัย , จุ๋ย วรัทยา กักตัวยกแก๊ง ฯลฯ เอ่ยชื่อกันไม่ไหวจ้าแม่จ๋า เอาเป็นว่านักร้องกระทบหนักมาก เพราะผับบาร์ที่ทองหล่อ ระลอกนี้หนักหนาสาหัส นางแบบ ดารา นางร้าย พระเอก ไฮโซ ยูทูบเบอร์ กักตัวทุกกลุ่มจริง ๆ อะไรก็ช่างดารา นางเอกคนไหนที่ลบรูปทั้งหลาย ระวังโดนแฉ มีแต่ "พลอย เฌอมาลย์" ที่กล้าไปก็กล้ารับ กักตัวสวย ๆ คนจริง!

 

 

3. ดาราคลอดลูก โควิด-19 ก็ระบาดไป ลูกดารา ดวงใจของพ่อแม่ก็คลอดในสัปดาห์นี้กันหลายคน จิ้มลิ้มน่าเอ็นดู "นาตาลี เจียรวนนท์" กับ "ฟลุค เกริกพล" ลูกสาว "น้อง NATASHA" มาแล้วจ้า ตัวขาวอมชมพูมาเลย น่าเอ็นดู คลอดเมื่อวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา ส่วน "กันต์ กันตถาวร" กับ "พลอย อัยดา" ยิ้มแก้มแตกเช่นกัน เมื่อ "น้องพร้อม" ลูกชายคลอดในวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา เรียกว่าลูกซุปตาร์ทั้งคู่ ส่วน "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน" ภรรยาของ "ฟลุค จิระ" มีกำหนดคลอด 9 เม.ย. ตรวจโควิดรอด้วยใจคอที่กังวลกับข่าว แต่คุณแม่ก็พร้อมคลอดลูกคนที่ 2 ก่อนสงกรานต์นี้ ทายาทคนบันเทิงมาเพียบ ส่งกำลังใจ งดเยี่ยมแต่ไม่งดน่ารัก บอกเลยจิ้มลิ้มทุกคนเลย ลีลาการกล่อมลูกของแต่ละคน ช่ำชองไม่เบา!

 

น้องพร้อม ลูกชาย กันต์ กันตถาวร 

 

นาตาลี คลอดลูกสาว 

 

 

4. เรื่องที่มาพร้อมโควิด -19 คือเรื่องของ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" นางร้ายสุดฮอตกับ "เบล บุษยา ตั้งภากรณ์" ลูกสาวของ "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์" ลงเรือไปเจอกัน มีเรื่องกันนิดหน่อย โพสต์ถึงกันและกันเพราะเบลทักแฟนหนุ่มของดิวบนเรือด้วยการชนไหล่เพราะที่แคบและมือถือแก้วอยู่ (ซึ่งเบลมากับแฟนทอม) จึงทักทายกันแบบนั้น อดีต ดิวเคยเป็นทอมจีบ เบล ที่เป็นดี้ และแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของดิวก็เคยจีบเบล แต่ไม่ได้สานต่อกัน (งงในงงแต่พอเข้าใจเนอะ) เลยเกิดการบูลลี่กัน เพราะดิวพูดถึงเบลให้เซบาสเตียนฟัง กล่าวถึงเรื่องพ่อของเบล และมีการบูลลี่เรื่องเหยียดเพศ ปะทะคารในไอจีเผ็ดร้อนหลายวัน แฉกันอยู่แป๊บนึง กำลังจะมัน ดันมีคนในเรือติด โควิด-19 ทั้งคู่จึงต้องกักตัว เรื่องราวเลยจบลงแค่นั้น มีแต่คนบอกว่ามวยถูกคู่ แฉกันยับเลยแม่ อดีตเขาสนิทกัน แต่ตอนนี้ไม่สนิทแล้ว เรื่องทางเพศ เจ๊รุงรังจะไม่ยุ่ง เพราะมันเปลี่ยนแปลงได้ อ่าว!! แยกย้ายกักตัวค่ะซิส!

เบล บุษยา 

 

ดิว อริสรา 

5. อะเรื่องนี้ถึงกับต้องแถลงข่าวเลยทีเดียว นักร้องลูกทุ่ง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เลิกรากับ "เนเงิน" เลิกไม่ทันไร ก็มีภาพหลุดจากเพจดัง "เจ๊มอย 108" (ญาติห่าง ๆ ของเจ๊เอง 55) นี่แหละ เอามาบอกว่า เออนักร้องสาวคนหนึ่งมีแฟนแล้วไปเที่ยวกับเนเงิน หน้าชัดมาก นั่นคือ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาแถลงชี้แจงเลยทีเดียวว่า สนิทกันมานานแล้ว วันไปที่ร้านคืออีกฝ่ายขอมานั่งด้วย ไม่มีอะไรเกินเลย เพราะมีแฟนแล้ว ส่วน "อ๊อฟ ศุภณัฐ" แฟนหนุ่มโพสต์หึง ก็ยอมรับว่าไม่เคยเจอโมเมนต์นี้เหมือนกัน ยืนยันไม่ผิดใจกัน และไม่ต้องเคลียร์เจนนี่ เพราะว่าสนิทกันอยู่แล้ว คนสวยเขาแจงแล้ว ว่าเจอกันในร้าน บริสุทธ์ใจมาก นั่งใกล้กันแค่นั้นจ้า จบ เผือกแต่พองาม เจ๊รุงรังกล่าวไว้ แยกย้ายกันไปใช้ชีวิต แล้วก็ระมัดระวังกันด้วย อย่าประมาท โควิดมันร้าย แต่เจ๊รุงรังน่ารัก บายยย! หลังสงกรานต์เจอกันใหม่จ้า

 

เจ๊มอย 108 ลงภาพนี้ในเพจ 

อ๊อฟ ธัญญ่า คู่รักสุดหวาน 

ธัญญ่า แถลงไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา stampapiwat , nutchapanp , guzjun9 , djpetjah , bank_thiti , daboyway , jinnychotivichit , kankantathavorn , lee_natalie , bellebussaya , duearisara , tanya_rsiam , และเพจ เจ๊มอย 108