รีเซต

4 พระเอกตัวตึง "นิว-ไนกี้-โก๊ะตี๋-นาย" เตรียมระเบิดความมันส์ใน "เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า"

4 พระเอกตัวตึง "นิว-ไนกี้-โก๊ะตี๋-นาย" เตรียมระเบิดความมันส์ใน "เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า"
EntertainmentReport3
17 สิงหาคม 2566 ( 18:12 )
977

ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนละครได้รอชมกันแล้ว กับ #ละครเวิร์คพอยท์ ลำดับที่ 5 ที่เตรียมออกอากาศต่อจาก "ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น" ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง กับละครบู๊เรื่องแรกของปี บนหน้าจอเวิร์คพอยท์ 23 ที่เป็นความสนุกสนานในรูปแบบ แอ็คชั่น ดราม่า ฮาสาดกระสุน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 4 เสือสายลับกับปฏิบัติล้างไพ่เจ้าพ่อ ที่เข้มข้นครบทุกมิติ "เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า" และดูได้ทุกเพศทุกวัยพร้อมกันทั้งครอบครัว 

4 พระเอก "นิว-ไนกี้-โก๊ะตี๋-นาย" เตรียมระเบิดความมันส์ใน "เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า"

ที่วันนี้ทีมละครขอส่งภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโปสเตอร์ของ 4 พระเอกตัวตึงแห่งวงการ กับบทบาท 4 เสือสายลับกับสกิลระดับเทพ ที่ไม่เน้นขายแค่ความหล่อ แต่ขายตรงความเก่งฉกาจ กับความสามารถเฉพาะด้านที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสายบุ๋น อย่าง "นิว วงศกร ปรมัตถากร" ที่เก่งเรื่องกลยุทธ์การรบ แต่ต้องปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมอยู่ในพื้นที่ของเจ้าพ่อในภารกิจลับสุดยอด กับการเป็น นายสถานีรถไฟ หรือสายบู๊ ที่เก่งด้านการต่อสู้ ทุกยุทธวิธี อย่าง "ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" กับการปลอมตัวเป็น คนขับเรือเมล์ หรือ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" กับความสามารถ ใช้ทักษะมิจฉาชีพ ถอดรหัส โจรกรรม ล้วงกระเป๋า งัดแงะ และลีลานักมายากล รวมทั้ง "นาย มงคล สะอาดบุญญพัฒน์" กับทักษะการพรางตัว จิตวิทยา สืบสวน และด้านการข่าว เพื่อร่วมปฏิบัติการครั้งนี้ในการจับเจ้าพ่อฯ (ป๋าสิงห์) ผู้ทรงอิทธิพลระดับประเทศ และทำสารพัดธุรกิจผิดกฎหมาย 

ซึ่งการถ่ายโปสเตอร์ละครวันนี้ 4 หนุ่ม จะต้องตีโจทย์บทบาทของตัวเองตามแต่ละคาแรกเตอร์ พร้อมโชว์สกิลความเท่ในลุคพระเอกอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องราวของละครจะเข้มข้นสนุกสนานมันส์สุดติ่งขนาดไหน เตรียมพบกันได้เร็ว ๆ นี้ ใน "เสือตัดสิงห์ ลิงหลอกเจ้า" กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และชมย้อนหลังที่แรกได้ทาง TrueID