รีเซต

เหมี่ยว ปวันรัตน์ น้ำตาแตกกลางงาน อินบทละครเวที ผ้าห่มผืนสุดท้าย

เหมี่ยว ปวันรัตน์ น้ำตาแตกกลางงาน อินบทละครเวที ผ้าห่มผืนสุดท้าย
27 มกราคม 2559 ( 11:57 )
3K

 


            ขนาดแค่เป็นวันแถลงข่าว ก็ทำนักแสดงน้ำตาท่วม เมื่อต้องเล่าถึงเนื้อเรื่องของละครเวที ผ้าห่มผืนสุดท้าย งานนี้พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ อดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แอบปล่อยโห ออกมาขณะกำลังเล่าเรื่องย่อของละครเวทีเรื่องนี้

            ละครเวที ผ้าห่มผืนสุดท้าย กล่าวถึงเรื่องราวการเสียสละทหารที่เปรียบเสมือนรั่วของฉากที่ต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในหลายรูปแบบ โดยในละครเรื่องนี้เจาะจงเล่าไปที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เรื่องราวของครอบครัวที่มีลูกชายเป็นทหาร, ลูกสาวสุดสวยที่เกลียดพ่อที่เป็นทหาร , ทหารเกณฑ์หัวแข็ง และ ความรักของแพทย์ทหาร ถูกผูกมัดและร้อยเรียงเข้าด้วยกันเพื่อสะท้อนให้เห็นและเข้าใจความเป็นอยู่ของทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยการนำแสดงของนักแสดงคุณภาพ โอ-อนุชิต, อ้น-สราวุธ มาตรทอง, ชาช่า-รามณรงค์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, อ้น-กรกฎ,ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ,เอ๋ เชิญยิ้ม, ดิว-อริสรา, จูเนียร์-กรวิชญ์

            เรื่องราวความรักและความซาบซึ่งกำลังจะถูกถ่ายทอดให้ทุกๆ คนรู้ ผ่านการแสดงมากความสามารถของพวกเขา เริ่มเปิดการแสดงวันที่ 18 มีนาคม 2559 ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ (26 มกราคม 2559) ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com