รีเซต

บี-มาติกา ติดใจคอมเมดี้ ปลื้มคนชม พราว สนุกทุกตอน

บี-มาติกา ติดใจคอมเมดี้ ปลื้มคนชม พราว สนุกทุกตอน
25 พฤศจิกายน 2557 ( 16:42 )
3.1K

มาถึงช่วงท้ายของละคร “พราว” กันแล้ว นักแสดงและแฟนๆ ยังคงไม่อยากให้ละครเรื่องนี้ลาจอเหมือนๆ กับ “บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” เหตุเพราะเริ่มติดใจละครคอมเมดี้เข้าให้แล้ว เนื่องจากที่ผ่านมาบทที่ “สาวบี” ได้รับ ก็มักหนีไม่พ้นบทดราม่าหนักๆ พอมาเล่นละครเบาสมองก็มีคนชมกันไม่ขาดสายเลยทีเดียว

“มีคนชมเยอะค่ะ คนมาคอมเม้นท์ตามไอจีตามโซเชียลฯ ว่าเล่นดี ตลกดี บีก็ติดตามกระแสของละครอยู่เหมือนกัน คอยดูว่าคนดูจะชอบในสิ่งที่เราทำมั้ย ได้รับคำชมว่าเล่นออกมาเป็นธรรมชาติดี เข้าขากับพี่หอย(เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ได้ดี เวลาบีกับพี่หอยออกมาจะเป็นอะไรที่ตลกมาก อันนี้ต้องยกความดีความชอบให้พี่หอยค่ะ เพราะพี่หอยมีความเป็นกันเองมากอยู่แล้ว เวลาถ่ายละครก็ไม่เกร็งเลย ทำให้รับส่งอารมณ์กันได้ดี”

“ปกติบีเล่นแต่ละครดราม่า พอมาเล่นคอมเมดี้ เหมือนกับว่าได้รีแล็กซ์ขึ้นนะคะ เริ่มชอบคอมเมดี้แล้วเหมือนกัน เพราะเวลาทำงานเหมือนได้ผ่อนคลายไปในตัว แล้วบทก็สนุกด้วย ตอนนี้ละครเดินทางมาถึงตอนท้ายของเรื่องแล้ว ในวันถ่ายทำซีนสุดท้ายหลายคนบ่นไม่อยากให้ละครจบเลย เพราะเราทำงานกันมาหลายเดือน ทำให้นักแสดงในเรื่องสนิทสนมกัน พอรู้ว่าจะต้องปิดกล้องก็แอบใจหาย สำหรับบีการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ถือว่าได้ทำงานกับมืออาชีพ ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนๆ พี่ๆ อีกครั้ง ฝากละครเรื่องพราวด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็จะมีการไขปริศนาของตัวละคร แต่ละคนจะมีบทสรุปและจุดจบยังไงห้ามพลาดค่ะ”ติดตามตอนจบของละคร “พราว” ได้ในค่ำคืนวันพุธที่ 3 และพฤหัสบดีที่ 4 ธ.ค. นี้ เวลา 20.35 น. ช่อง 7 สี

   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety