รีเซต

นุ่นจะไม่ทน ตบกระจุย ประกาศตัดญาติคริส ในเพื่อนรักเพื่อนริษยา

นุ่นจะไม่ทน ตบกระจุย ประกาศตัดญาติคริส ในเพื่อนรักเพื่อนริษยา
29 กันยายน 2558 ( 10:20 )
3.1K


เข้มข้นสนุกมากขึ้นเรื่อยๆใกล้อวสานแล้วสำหรับละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ค่ายโพลีพลัส โดยเฉพาะการปะทะเชือดเฉือนกันของ นุ่น-วรนุช และ คริส หอวัง


และเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่นางฟ้า (นุ่น-วรนุช) โมโหอุไร หรือ ไลลา(คริส) สุดขีด เพราะรู้ความจริงว่าเป็นคนเอาคลิปมาทำให้นางฟ้ากับจิ๋ว (ลิเดีย-ศรัณรัชต์) เข้าใจผิดกัน  นางฟ้าบุกไปหาไลลาที่ช่องสตาร์  เจอกันหน้าบริษัทพอดี นางฟ้าเปิดฉากถึงเรื่องที่ใส่ร้าย ไลลายอมรับว่าทำจริง แถมพูดจากวนโมโหอีก นางฟ้าสุดทนตบหน้าไลลา สู้กันจนลงน้ำ ไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่อาทิตย์ (ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล) จะมาห้าม

ฉากนี้ถ่ายทำที่ตึกบิวเท็ก แบริ่ง 20 เป็นฉากเชือดเฉือนดุเดือดของคริส กับ นุ่นแบบไม่มีใครยอมใคร และไม่มีการยั้งมือ ต่างคนต่างแค้นแล้วทีนี้ ฉากถ่ายทำเป็นกลางคืน พอนุ่นไปถึงเจอคริส พอดี ก็ปทะฝีปากกันทันที ก่อนจะอารมณ์ขึ้น มาเต็ม บู๊กันแบบผู้หญิง สู้กันจนตกน้ำ แต่ไม่ยอมหยุด ตีกันต่อ  ตัวเปียกปอนกันทั้งคู่  ก้องมาถึงวิ่งไปแยกสองสาว แต่สู้แรงแทบไม่ไหว กว่าจะแยกสองสาวออกจากกันได้ เล่นเอาหอบเลย

ผู้กำกับ ปรีดาภรณ์  บัวตูม ขอเก็บมุมภาพและอารมณ์ต่ออีกรอบ ให้อารมณ์สุดสุดกว่านี้อีก ทั้งนุ่น และคริส จัดให้อย่างเต็ม เพื่อนสองคนแทบจะฆ่ากันเลยทีเดียวพอก้องจับแยกได้ ก็กล่าวตัดญาติขาดมิตรกัน  ต่อไปไม่มีความเป็นเพื่อนอีกแล้ว ตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” อังคารที่ 29 กันยายนนี้เวลา 20.20 น.ช่อง 3 (คลิกอ่าน เพื่อนรักเพื่อนริษยา ตอนจบhttp://dara.truelife.com/novel/3325752)
 


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD