รีเซต

แม่แก้ว ช็อกงูเลื้อยเข้าบ้านอยู่มาจนโต กินเรียบ ณเดชน์ บอกตัวนี้แหละ

แม่แก้ว ช็อกงูเลื้อยเข้าบ้านอยู่มาจนโต กินเรียบ ณเดชน์ บอกตัวนี้แหละ
ข่าวสด
5 สิงหาคม 2564 ( 08:42 )
145

ช็อกงูอยู่บ้านพระเอกจนโต แม่แก้ว เผยเรื่องราวงูเลื้อยเข้าบ้านตั้งแต่ตัวเล็ก อยู่มาจนโตยาวเป็นเมตร ณเดชน์ บอกตัวนี้แหละเข้าไปอยู่ในตู้ถังแก๊ส

เห็นหัวโผล่ตกใจ แม่แก้ว คุณแม่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ โพสต์ภาพน่าตกใจงูอยู่ในบ้านตั้งแต่ตัวเล็กจนโตขนาดนี้ พร้อมเล่าเรื่องราวให้ฟังว่า ช่วงหน้าฝนมีเรื่องนำมาเล่า… มะเช้าได้ยินนเสียงอะไร ครอกแครก อยู่ในถุงขยะ พอไปดู…โอ้!!! คุณพระ… เห็นแต่หัวโผล่…. ก็เลยรีบเปิดประตูบ้านรับเทถุงขยะออก…

พร้อมเห็นเจ้าบ้านเลื้อยออกมาตัวเป็นลำป้อง สงสัยอิ่มแล้ว….มองเพลินเผลอแป๊บเดียวนางก็เลื้อยลงท่อไป….แต่มะคืน แม่บ้านบอกว่า นางมาอยู่นานแล้วเห็นแทบทุกวัน และเดี๋ยวนี้ไม่เห็นหนูวิ่งมาอีกเลย สงสัยนางกินเรียบ มะก่อนตัวเล็กกว่านี้เยอะ ตอนนี้โตแล้ว… ลูกแบรีก็บอกว่า ตัวนี้แหละครับที่เข้าไปอยู่ในตู้ถังแก๊ส …ตอนนี้โตยาวเป็นเมตรเลยครับ….กึยๆๆๆๆๆ จงเป็นสุขๆนะคะ

แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์บ้างก็ห่วงจะเป็นอันตรายจากงู บ้างก็บอกว่าจะมีโชค บ้างก็ขอบ้านเลขที่กันด้วย อาทิ แม่แก้วจะมีโชคอีกแล้วแน่ๆเลยค่ะ , น่าจะมาให้โชคค่ะ สวยแต่แอบน่ากลัว ยังไงก็ระวังด้วยนะคะ แม่แก้ว , ทั้งแม่บ้านน้องแบร์เห็นแทบทุกวัน ดีที่ไม่กลัวค่ะ ปล่อยน้องจนโต สุดยอด ถ้าเป็นหนูนะอยู่ไม่ได้ค่ะ กลัวมากกกกๆๆๆ , บ้านเลขที่​อะไรคะแม่แก้ว เป็นต้น

keaw_jung