ท็อป จรณ สวมบทจอมโจร ประกบ วาววา ณิชารีย์ ฟิตติ้ง กุหลาบตัดเพชร !!

ท็อป จรณ สวมบทจอมโจร ประกบ วาววา ณิชารีย์ ฟิตติ้ง กุหลาบตัดเพชร !!
18 พ.ค. 58
6.7K

เรียบเรียงข้อมูลโดย ทีมงาน Truelife.com 

ขอบคุณภาพประกอบจากกระทู้ของสมาชิก 718053 จาก  http://pantip.com/ 


 

             หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในเรื่องซิกเซนส์ ผู้จัด ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี ทายาทผู้จัดแห่งค่ายชลลัมพี จึงขอดึงวาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด กลับมาร่วมงานอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้พระเอกอย่าง ท็อป-จรณ โสรัตน์มาเล่นประกบลงละคร กุหลาบตัดเพชร 

                หลังจากเดินหน้าบวงสรวงไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดคนเก่งรวมทีมนักแสดงมาสวมคาแรคเตอร์แต่งหน้าทำผม ฟิตติ้งกันอย่างสนุกสนาน โดยนักแสดงนำนอกจาก ท็อป-จรณ และวาววา ณิชารีย์ แล้วยังมี ริชชี่ อมราวดี ,ดรีม – ณฐณพ ,แจ็ค เมธัส,มิ้นท์ ภัทรศยา ,เนย โชติกา 


               กุหลาบตัดเพชร เล่าถึง ทรชนในคราบผู้ดีมีอิทธิพลเหนือกฏหมาย เมื่ออยากได้เพชรของใครก็ออกใบสั่งให้มิจฉาชีพจัดหามาให้โดยที่กฏหมายไม่ สามารถทำอะไรได้ แต่นอกเหนือกฏหมาย ก็ไม่พ้นฝีมือ ของ จอมโจรกุหลาบขาว ยอดโจรปล้นเพชรที่พึ่งสุดท้ายของเจ้าทรัพย์ ที่คอยจ้างตามล่าเพชรที่ถูกขโมย กลับคืนสู่เจ้าของที่แท้จริง โดยทิ้ง กุหลาบขาว ไว้เป็นสัญลักษณ์ ประกาศศักดาเย้ยหยันระบบนิรภัยและวงการตำรวจให้น่าอับอาย

              ไม่มีใครรู้ว่าโฉมหน้าที่แท้จริงของจอมโจรกุหลาบขาว คือ ดนุภพ(ท็อป-จรณ ) หนุ่มเพลย์บอยรู้หล่อเจ้าสำอางค์ ที่รู้จักกันในฐานะดีไซเนอร์เครื่องประดับ ร้านเพชร ไวโอลีน โดยมี ดนัยเทพ อาหนุ่มอารมณ์ดีเป็นคู่หู ฉากหลังดนัยเทพคือนักประดิษฐ์อาวุธลับ และอุปกรณ์โจรกรรมฝีมือเฉียบขาด วันหนึ่ง จอมโจรกุหลาบขาวต้องอับอายขายหน้าเพราะเจาะเซฟเข้าไปได้แต่มีคนขโมยเพชรตัดหน้าไปก่อน โดยโจรรายนี้ทิ้งนามบัตรทองคำ ขาวรูปแมวตาเพชรแท้เม็ดจิ๋วเอาไว้ให้ดูต่างหน้า ผู้ที่ต้องปวดหัวที่ถูกสองโจรเหยียบจมูก คือ ร้อยตำรวจเอก เอกราช(ดรีม – ณฐณพ) นายตำรวจหนุ่มไฟแรง ที่พึ่งจบหลักสูตร FBI แต่ในที่เกิดเหตุทุกครั้งเอกราชก็ไม่พบหลักฐานอะไรเลย แถมยังถูกเร่งเร้าจากผู้บังคับบัญชา อีกทั้งยังมีเสาวนุช นักข่าว ฝีปากคมคอยเกาะติดจิกไม่เว้นแต่ละวัน กันยิกา (วาววา ณิชารีย์ )และ ดาราวรรณ ผู้เป็นน้าสาวทำไนท์คลับเล็กๆเป็นฉากบังหน้า แต่ทว่าเบื้องหลังมีอาชีพ เป็นโจรปล้นเพชร เพราะกันยิกาต้องการสืบหาร่องรอยของฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอตายอย่างโหดเหี้ยม เมื่อ 14 ปีก่อน กันยิกา จำคนร้ายหน้าตา ประหลาด ที่บังคับให้พ่อของเธอแปลงเพชรเพลิงสุริยาที่ขโมยมาจากราชวงศ์ในยุโรป แต่พ่อของเธอไม่ให้จึงถูกฆ่าตายอย่างทารุณ น้าหลานหนี รอดมาได้พร้อม พิมพ์ชล ลูกสาวบอดี้การ์ดที่ถูกฆ่าตายและต่างรอวันล้างแค้น


                  เกิดเหตุการณ์แย่งกันขโมยเพชรละอองทะเล กุหลาบขาวกับแมวตาเพชรปะทะกันอย่างดุเดือด และดนุภพก็รู้ว่าแมวตาเพชรคู่แข่งคือหญิงสาว ร่างงาม แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์และเล่ห์เหลี่ยมอย่างแพรวพราวจนเขาตามไม่ทัน ทางด้านเอกราชผู้ที่ไม่รู้เลยว่าจอมโจรกุหลาบขาวที่เขาเกลียด ชังคือเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียน อีกทั้งจุดใต้ตำตอไปติดพันกันยิกาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ส่วนดนัยเทพ ก็ติดใจในเสน่ห์ของดาราวรรณจึงตามมา ที่ไนท์คลับ ดนุภพตามมาด้วยเพื่อค้นหาความเป็นแมวตาเพชรจากกันยิกา ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่กัดกันโดยปริยาย เรื่องราวความรักและการตามล่าจะเป็นอย่างไรติดตามได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3 

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety