ระเบิดความมันส์! ทรูไอดีเสิร์ฟอนิเมะภาคใหม่ "My Hero Academia" คู่ "Haikyu!!"

ระเบิดความมันส์! ทรูไอดีเสิร์ฟอนิเมะภาคใหม่ "My Hero Academia" คู่ "Haikyu!!"
Jeaneration
16 มิ.ย. 64
100

ข่าวสารวงการหนัง

ทรูไอดี ยังคงความมันส์ไม่รู้จบกับทุกคอนเทนต์คุณภาพพร้อมส่งให้ทุกวัยได้สนุกสุดมันส์ แม้อยู่บ้านก็ไม่มีเบื่อ
เมื่อเหล่าสาวกฮีโร่ต้องเตรียมตัวให้พร้อม! ทรูไอดี ชวนแฟนอนิเมะระเบิดความมันส์กับอนิเมะสุดฮิต ขึ้นแท่นอนิเมะอันดับ 1 ภาคใหม่ล่าสุดแบบพากย์ไทย 2 เรื่อง 2 สไตล์ กับ "มายฮีโร่ อคาเดเมีย" (My Hero Academia) ภาคใหม่ล่าสุด ปี 5 และ “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน” (Haikyu!!) ปี 4 พร้อมอัปเดทตอนใหม่ในทุกเช้าวันเสาร์ ดูได้แล้ววันนี้ ที่ ทรูไอดี ที่เดียวเท่านั้น

จัดให้เต็มๆ ครบทุกซีซั่นกับ "มายฮีโร่ อคาเดเมีย" (My Hero Academia) ปี 1- 5 เรื่องราวความสนุกในโรงเรียนมัธยมปลายยูเอ ซึ่งเป็นโรงเรียนฝึกฝนฮีโร่ ที่นั่นเหล่าเด็กนักเรียนจะต้องโชว์ทักษะของพลัง ความแข็งแกร่ง ในขณะเดียวกันก็ต้องยกระดับของจิตใจช่วยเหลือส่วนรวม เพื่อก้าวขึ้นเป็นสุดยอดฮีโร่ (คลิกดูเลย https://ttid.co/14Ip/3ed1bde4

ร่วมลุ้นไปบนเส้นทางแห่งราชาวอลเลย์บอลกับสุดยอดการ์ตูนสายกีฬา “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน” อนิเมะวอลเลย์บอลสุดฮิตที่ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมลุ้นไปกับเนื้อหาที่น่าติดตามตั้งแต่พล็อตคู่ปรับที่ต้องมาอยู่ทีมเดียวกันรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนในทีม อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด จัดให้ดูแบบเต็มอิ่ม ตั้งแต่ปี 1-4 (คลิกดูเลย https://ttid.co/14Ip/d59d47af)

ทรูไอดี ให้คุณสนุกกับอนิเมะสุดมันส์กว่า 2,001 ชั่วโมง ดูฟรี เต็มอิ่ม! กับอนิเมะสุดฮิตที่ยังครองใจผู้ชมไม่ว่าจะเป็น ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer), วันพันช์แมน (One Punch Man), นารูโตะ (Naruto), วันพีช (One Piece), โปเกมอน เจอร์นีย์ (Pokemon Journey) และอีกมากมาย ที่รอให้คออนิเมะได้มาจัดหนัก จัดเต็ม สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของศูนย์รวมความบันเทิงที่สุดกว่า และสิทธิพิเศษที่ดีกว่า เพื่อ​ทุกไลฟ์สไตล์ที่ทรูไอดี!!! (คลิกเลย https://trueid.onelink.me/14Ip/9cf19e9e)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa