รีเซต

เกรซ กาญจน์เกล้า ยอมรับ เพลง แก้วตาในดวงใจ ร้องยาก

เกรซ กาญจน์เกล้า ยอมรับ  เพลง แก้วตาในดวงใจ ร้องยาก
Entertainment Report_1
16 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
1.4K

เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดงสาวความสามารถรอบตัวทั้งการแสดง เต้นรำและร้องเพลง เปิดใจถึงการร่วมขับร้อง ถ่ายทอดเนื้อหาเพื่อน้อมสำนึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความอาลัย เพลง แก้วตาในดวงใจ ว่าเป็นการร้องเพลงที่ยากที่สุดในชีวิต

 “สำหรับเกรซเพลงทุกเพลงที่เคยมีโอกาสได้ขับร้องถือว่ายากทุกเพลง แต่ในครั้งนี้ต่างจากการร้องเพลงในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะการร้องเพลงจะต้องออกมาจากความรู้สึกข้างใน แต่ครั้งนี้ยากมากที่จะร้องเพลงสักเพลงในขณะที่ข้างในเรายังร้องไห้กันอยู่ แต่เชื่อว่าทุกคนพยายามกันเต็มที่ อยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้และที่สำคัญคือฟังเนื้อหาของเพลงนี้ให้ดี และขอให้ทุกคนปฏิบัติตามคำสอนในเพลง จับมือร่วมแรงร่วมใจปฏิบัติตามคำสอนของพระองค์ท่าน เพื่อทำให้ท่านได้ภูมิใจที่ได้เห็นภาพลูกๆ ของท่านรักและสามัคคีกัน และแฟนๆ ช่อง 7 สี ที่สามารถติดตาม หรือดาวน์โหลดฟังได้ทาง youtube หรือทาง www.ch7.com ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ  เอชดี”

บทเพลง แก้วตาในดวงใจ ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขับร้องโดย 9 นักแสดงจากช่อง 7 สี ซี-ศิวัฒน์ พอร์ช-ศรัณย์ มิกค์ ทองระย้า บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เกรซ-กาญจน์เกล้า ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ กรีน-อัษฎาพร เปรี้ยว-ทัศนียา และ พิม-พิมประภา ร่วมถ่ายทอดบทเพลง เนื้อหาเพื่อน้อมสำนึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความอาลัย สามารถติดตามดาวน์โหลดฟังได้ทาง youtube หรือทาง www.ch7.com ช่อง 7 สี ช่อง 35 ในระบบ เอชดี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่