รีเซต

ดูซีรีส์จีน Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย 💖 ฉบับพากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย 💖 ฉบับพากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2565 ( 19:00 )
40.7K

หัวใจของคุณจะพองโตไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขาคู่นี้ กับซีรีส์รักโรแมนติกสุดฟินที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ยิ้มระทวยกันไปตามกันใน "Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย" การโคจรมาเจอกันของ "จินเฉิน" กับ "หวังจื่ออี้" กับเรื่องราวของโชคชะตาความรักที่ส่งให้สาวเก่งแต่ไร้ประสบการณ์ความรัก มาพบกับหนุ่มโปรไฟล์ดีงามแต่ช่ำชองเรื่องรักระดับเพลย์บอยตัวพ่อ เรื่องราวมันชักจะชวนให้ฟินแล้วสิ...!

Why Women Love ว่าด้วยเรื่องราวของ จ้าวเจียงเยว่ สาวไอทีที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีงาม แต่เธอกลับได้รับฉายาว่า 'เจ้าสาวกลัวฝน' เพราะประสบการณ์ความรักที่แทบจะเป็นศูนย์ แต่ต้องมาดูแลแอปพลิเคชั่นตัวใหม่ที่ชื่อว่า Love Note ที่เป็นตัวช่วยในการเสาะหาคู่รัก ทำให้เธอประกาศกร้าวต่อหน้าสื่อว่า "ภายใน 3 เดือน ฉันจะหาคู่ให้ได้ด้วยแอปของฉัน!" นับว่าเป็นภารกิจที่หนักอึ้งสำหรับคนที่กลัวความรักเช่นเธอ

กระทั่งเมื่อโชคชะตาและฟ้าประทานมาให้เฉกเช่นนั้น กู้เจียซิน ลูกชายท่านประธาน ได้ถูกฝากเนื้อฝากตัวให้เข้ามาให้ จ้างเจียงเยว่ ได้ช่วยสอนงานให้กับเขา แม้ว่าต่างฝ่ายต่างจะเริ่มต้นไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็เริ่มเปิดใจและเปิดรับข้อแนะนำของกันและกันมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่กู้เจียซินเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ ความสัมพันธ์ระหว่าง หญิงสาวกลัวที่จะรัก กับ ชายหนุ่มช่ำชองรักแบบเขา มันจะเป็นไปได้จริง ๆ หรือ?

มาเติมเต็มจังหวะหัวใจไปให้พร้อม ๆ กันพวกเขา สามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์ Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย ทุกวันพฤหัสบดี อัปเดตใหม่วันละ 6 ตอนรวด เวลา 19.00 น. สนุกได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้เลย ดูได้ทุกเครือข่าย พิเศษ! ตอนที่ 1-8 รับชมฟรีต่อเนื่อง ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เท่านั้น

ดูซีรีส์ Why Women Love บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย ซับไทย และ พากย์ไทย

หมายเหตุ วันออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa