รีเซต

ขอบคุณที่ให้โอกาส! แพต ชญานิษฐ์ ยอมรับใจหาย ถึงวันต้องโบกมือลานาดาว!

ขอบคุณที่ให้โอกาส! แพต ชญานิษฐ์ ยอมรับใจหาย ถึงวันต้องโบกมือลานาดาว!
Entertainment Report_2
5 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
217

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" ดาราสาวชื่อดังโพสต์ใจหาย หลังไม่ได้ต่อสัญญากับ นาดาว บางกอก ผู้ปลุกปั้น ขอบคุณผู้บริหารที่ชักชวนตั้งแต่แรก และเพื่อนที่ดีทุกคน นับจากนี้จะให้ฝีมือในการแสดงอย่างเต็มที่ในฐานะนักแสดงอิสระ ขอบคุณโอกาสที่มีให้มา

 

 

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ได้ต่อสัญญากับ นาดาว บางกอก ซึ่งขอไปเป็นนักแสดงอิสระ ก่อนหน้านี้ นาดาว ร่อนจดหมายแจ้งถึงการไม่ต่อสัญญาของ "แพต ชญานิษฐ์" แล้ว และในที่สุด แพตก็ได้มีโอกาสโพสต์ในไอจีอำลาค่ายเก่า ยอมรับใจหายและขอบคุณ "ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์" ผู้บริหารที่ชวนมาอยู่ค่ายนี้ตั้งแต่แรก โดยเจ้าตัวโพสต์ในไอจีส่วนตัวอำลาบ้านหลังเก่าว่า...

เอาตามตรงก็แอบใจหายแว๊บเหมือนกันนะ. ก่อนอื่น ขอบคุณพี่ย้ง @yongsongyos ที่เป็นคนแรกที่ชวนหนูเข้ามาอยู่ที่นี่ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หนูได้รู้จักทุกคน พี่เป็นคนนึงในชีวิตที่ทำให้หนูเริ่มเข้าสู่โลกแห่งการแสดงอย่างแท้จริง จากที่ไม่เคยคิดไว้ว่าจะมีสิ่งนี้เข้ามาในชีวิตเลย555 (ตามนั้นนะพี่ เรื่องที่เราคุยกันไว้ หนูจะซั้ดสุดกำลังอย่างหมดเปลือกให้สาสมอย่างสมเกียรติ5555 ♥️)

ขอบคุณพี่ๆทุกคนในเครือ @gdh559 ทุกคนที่น่ารักกับหนูอย่างสุดหัวใจ เป็นพลังงานที่ปุ้กปิ๊กแต่ยิ่งใหญ่มาก หนูรัก !!!

โดยเฉพาะชาวแก๊งบ้านนาดาว @nadaobangkok พี่ๆar am และเพื่อนพี่น้องชาวแก๊งที่ต๊องที่สุดในโลกทุกคน 😂♥️
Yes , its rare to have opportunities to work somewhere that feel like happy school 😂🤘🏾Im thankful and blessed for all the unique and amazing people who support me,uplift me,all the special things , all the joyful from ติงต๊อง people , the knowledge you shared, the lessons you’ve taught was a huge support for me to begin my next chapter . Thankyou for making my time here wonderful . Stay in touch:)

Love ,
chayanit

เรียกว่าเป็นการอำลาด้วยความใจหาย แต่มิตรภาพของครอบครัวนาดาวยังอบอุ่นเสมอ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chayanitpat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี