รีเซต

มุมหวานก็มี! เชียร์ ฑิฆัมพร พูดเต็มปากครั้งแรกรัก ไฮโซบิ๊ก ที่สุด แพลนแต่งงานร่วมกัน (มีคลิป)

มุมหวานก็มี! เชียร์ ฑิฆัมพร พูดเต็มปากครั้งแรกรัก ไฮโซบิ๊ก ที่สุด แพลนแต่งงานร่วมกัน (มีคลิป)
Entertainment Report_3
11 กรกฎาคม 2564 ( 16:05 )
648

ข่าวบันเทิงวันนี้

เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ พูดเต็มปากเป็นครั้งรัก ถึงหวานใจ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ว่ารักมากที่สุดในตอนนี้ กลางรายการ Woody Show โดยมีพิธีกร วู้ดดี้ มิลินทจินดา นั่งยิ้มอิ่มไปกับความรักของคู่นี้

 เชียร์ ฑิฆัมพร พูดเต็มปากครั้งแรกรัก ไฮโซบิ๊ก ที่สุด แพลนแต่งงานร่วมกัน

หลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหาดูใจกันมาสักพัก วันนี้ได้ฤกษ์ดีสาว เชียร์ ทิฆัมพร ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ มาเปิดใจหมดเปลือกแบบลึกซึ้งครั้งแรก ในรายการ Woody Show กับมุมความรักและมุมหวาน ๆ สุดโรแมนติกของทั้งคู่ ซึ่งเราจะได้เห็นอีกมุมของสาวเชียร์ และมุมลับ ๆ ของแฟนหนุ่มที่เธอเองก็ยังไม่เคยทราบมาก่อน เล่าตั้งแต่เปิดใจคบกันจนถึงขั้นคิดถึงการวางแผนเรื่องแต่งงานในอนาคต แถมยังโดนเซอร์ไพร์สเรียกว่าทั้งเขิน ทั้งฮา และฟินจิกหมอนไปพร้อม ๆ กัน 

ตามจีบ 2 ปีไม่เคยท้อ?

บิ๊ก : ปกติบิ๊กเป็นคนที่ถ้าฝ่ายนึงไม่เอา บิ๊กก็จะไม่ไปต่อ เหมือนมันมีอะไรสักอย่างที่ทำให้เรา มุ่งมั่นต่อ พยายามคุยกับเชียร์ พยายาม Proof ตัวเองว่าเราเหมาะกับเค้า ซึ่งทำโดยที่ไม่รู้ตัว ก็ Fight ไปเรื่อยๆ

เชียร์ : กว่าจะขอจริงๆ ก็คือช่วงที่คบแล้วล่ะค่ะ แต่ในระหว่างทางเรามีความรู้สึกว่าสิ่งที่เค้าทำ คือเค้าตั้งใจที่จะคบกับเรามันชัดเจน จุดสตาร์ทเรามองเค้าเป็นเพื่อน รู้สึกเกรงใจแล้วการที่ใครมาทำอะไรดีๆ ให้เยอะๆ แล้วไม่ได้ทำอะไรที่มันดีกลับให้อย่างที่เค้าควรจะได้รับ เรามีความรู้สึกว่าเค้าทุ่มเทให้ผิดคน ควรที่จะไปทุ่มเทกับคนที่คิดเหมือนเค้า เลยตัดสินใจชัดเจนว่าไม่ต้องแล้วดีกว่า ไม่ต้องพยายามอะไรให้เชียร์แล้ว เชียร์ว่าเราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมดีแล้ว เค้าก็เข้าใจทุกอย่างนะคะ โอเค ไม่มีดราม่า แต่พอวันรุ่งขึ้น Good Morning เหมือนเดิม เข้าแบบเดิมเหมือนที่ทำทุกวัน

บิ๊ก : คิดว่ามันยังมีโอกาสเราก็ควรที่จะคุยต่อ

ขอบคุณคลิปจากรายการ วู้ดดี้โชว์

ถ้าไม่ใช่เชียร์จะรอคอยแบบนั้นต่อไปไหม ?

บิ๊ก : จากอดีตที่เราเคยลองเดทมา คือ ถ้ามันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ กับเชียร์นี่เค้าปฎิเสธแล้วหลายครั้งแต่ว่าในความรู้สึกของตัวเราเอง สำหรับเราเค้า ใช่! บิ๊กประทับใจในตัวของเชียร์ในส่วนที่เค้าเป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องการงานและครอบครัวการดูแลเพื่อน การดูแลคนรอบข้าง เป็นอะไรที่ประทับใจมาก พอได้รู้จักเค้ามากขึ้นก็เป็นคนที่มาเสริมที่เราอาจจะไม่มีในชีวิตของเรา

มุมหวานๆ ของ เชียร์ ฑิฆัมพร

บิ๊ก : ถ้าอยู่ข้างนอกก็จะมองเป็นมุมเท่ในสายตาคนอื่น แต่เวลาอยู่ด้วยกันจะมีความหวานออกมาเยอะขึ้น เสียงก็จะเริ่มเปลี่ยน จะมีเสียง 10 เสียง 12

เล่าถึงวินาทีที่ขอเป็นแฟนหน่อยได้ไหม?

บิ๊ก : ตอนนั้นก็รอมา 2 ปีเนอะ แต่เป็นโมเมนต์ที่ผมยังไม่ได้พูดว่ารัก คือว่าเราก็ต้องมั่นใจว่าเราโอเค เราชอบเค้า แต่เค้าก็ต้องโอเคกับเราด้วย ไม่ได้จัดอะไรพิเศษ นั่งคุยกันอยู่ที่บ้าน คือตอนนั้นเรารู้สึกว่าโอเคเราพร้อม ทั้งสองคนพร้อมก็เลยถามเค้าไปเลยว่า....เชียร์เราเป็นแฟนกันไหม

เชียร์ : เราก็ตอบว่า...ก็ต้องได้แล้วล่ะ อยากเป็นก็เป็นสิ

ขอบคุณคลิปจากรายการ วู้ดดี้โชว์

ในปัจจุบันขณะนี้คุณรัก “บิ๊ก ธนพนธ์” มากที่สุดหรือยัง ?

เชียร์ : ก็ต้องรักที่สุดสิค่ะ เพราะว่าเป็นคนที่เราเลือกมาอยู่ข้างๆ แล้วเค้าก็ยังพร้อมที่จะอยู่ข้างๆ เราแบบนี้

บิ๊ก : รักที่สุดเหมือนกันครับ

บิ๊กจดทุกอย่างเกี่ยวกับเชียร์เพราะตัวเองขี้ลืมแต่อยากใส่ใจ ?

เชียร์ : จริงเหรอ? ไม่เคยรู้เลยนะ!

บิ๊ก : ผมเป็นคนขี้ลืม แต่เราก็อยากใส่ใจ ก็มีโทรศัพท์ที่สามารถจดได้ พิมพ์ใส่มือถือ วันครบรอบ อาหารที่ชอบและไม่ชอบ ขนมที่ชอบ ไซค์เสื้อผ้า ไซค์รองเท้า  

ความในใจที่บิ๊กอยากจะบอกกับเชียร์และไม่เคยพูดมาก่อน

บิ๊ก : เรื่องรักเราก็บอกกันทุกวัน ก็รู้กันอยู่ แต่เราก็อยากให้เชียร์มีความสุขในทุกๆ วัน ที่เราได้อยู่ด้วยกัน ไม่อยากเห็นเชียร์เจ็บปวด อยากให้มีความสุขตลอด และก็จะทำให้ดีที่สุด ที่ให้ยูมีแต่ความสุข อยากอยู่อย่างนี้ไปข้างกันเรื่อยๆ ดูแลเชียร์ให้ดีที่สุด 

เชียร์ : แต๊งกิ้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

สำหรับใครที่พลาดสามารถชมย้อนหลังได้ทาง YouTube: Woody และติดตามรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD

ขอบคุณคลิปจากรายการ วู้ดดี้โชว์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี