รีเซต

สวัสดี #เด็กใหม่! ทำความรู้จัก คิทตี้ ชิชา แนนโน๊ะ จากซีรีส์ฮอต ตัวจริงไม่แบ๊วเนอะ!!

สวัสดี #เด็กใหม่! ทำความรู้จัก คิทตี้ ชิชา แนนโน๊ะ จากซีรีส์ฮอต ตัวจริงไม่แบ๊วเนอะ!!
Entertainment Report_1
5 กันยายน 2561 ( 10:00 )
14.8K

กำลังได้รับความนิยมและพูดถึงเป็นวงกว้าง สำหรับซีรีส์ที่มีคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ และมีกลิ่นอายญี่ปุ่นอย่าง เด็กใหม่ ซีรีส์แนวลึกลับและแฟนตาซี ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ แน่นอนว่าจากความแปลกใหม่ในมุมมองของการนำเสนอ พล็อตเรื่อง ทำให้ตัวเอกของเรื่อง “แนนโน๊ะ” รับบทโดย “คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล” เปรี้ยงในพริบตา จนเกิดปรากฏการณ์เต้นโคฟเวอร์หน้าเสาธงตามสาวแนนโน๊ะกระหึ่มโซเชียล ไปทำความรู้จักสาว “คิทตี้” ให้มากขึ้นกันดีกว่า แล้วจะรู้ว่าตัวจริงแอบแซ่บไม่เบาเหมือนกันจ้า

 

 

1. เรียนจบปริญญาตรี ตอนอายุ 18 ปี
เนื่องจากตอนอายุ 15 ปี เธอสอบเทียบชั้นม.ปลายของประเทศอังกฤษหลักสูตร International General Certificate of Secondary Educational และนำไปใช้ศึกษาต่อในหลักสูตร AS, A Level, International Baccalaureate (IB) เพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย เป็นผลทำให้เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีตอนอายุ 18 ปี

 

 

2. อยู่วงการฯ มาร่วม 10 ปี
จริงๆ แล้วสาว “คิทตี้” เริ่มเข้าวงการฯ จากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป “Kiss me five” สังกัดกามิกาเซ่ จากนั้นเริ่มรู้ตัวว่าไม่เหมาะ จึงถอยออกมา และมีงานอื่นๆ เข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา เดินแบบ ถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอ รวมถึงนักแสดง เธอผ่านมาหมดแล้วทั้งละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ และสร้างชื่อให้มากที่สุดคือซีรีส์ “เด็กใหม่” ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้3. เป้าหมายชีวิตคือเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพ

“คิทตี้” เคยฝึกงานทำเบื้องหลังกับกองภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดัง “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค” เธอทำทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ำยันต่อบท ทำให้เธอเจอเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้น นั่นคือการเป็นนักแสดงที่ดีมีคุณภาพ พิสูจน์ได้จากซีรีส์เรื่องนี้ “คิทตี้” ตั้งใจกับเรื่องนี้มาก ถึงขั้นยอมลงทุนตัดผมสั้นให้สดใสเหมือนเด็กมัธยม พยายามกินให้เยอะ เพื่อจะได้มีเนื้อหนังมังสาเหมือนสาวแรกรุ่นรวมทั้งการปรับตัว อารมณ์ ความรู้สึกเพื่อให้ถึงแก่นของตัวแนนโน๊ะจริงๆ

 

 

4. ความเหมือนระหว่าง “แนนโน๊ะ” กับ “คิทตี้”
เธอยอมรับว่าตัวเองมีส่วนคล้ายแนนโน๊ะอยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้จิตและหลอนขนาดนั้น ส่วนที่เหมือนคือ เป็นคนมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ปิดตัวเองประมาณหนึ่ง เคารพตัวเองและผู้อื่น ที่สำคัญเป็นคนชอบสังเกตุคนอื่นว่าใช้ชีวิตยังไง

 

 

5. สาวมั่นอันดับต้นๆ ของวงการฯ
เธอติดโผสาวมั่นของวงการฯ ไปเรียบร้อย จากเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าสูบบุหรี่ แต่เยาวชนไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง หรือจะเป็นการชิ่งออกจากวงสื่อสัมภาษณ์แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย และที่ตราตรึงใจที่สุดน่าจะเป็นวิญญาณซูเปอร์โมเดลเข้าสิงเปลือยอกเดินแบบ แบบไม่ปิดจุก มีใครให้มากกว่านี้มั้ย!!

 

 

 

6. อย่าตัดสินแค่ลุคที่ดูแรง
ถึงแม้ภายนอก “คิทตี้” จะดูเป็นสาวสมัยใหม่ เปรี้ยว เฉี่ยว ไม่แคร์เวิลด์ มั่นใจเกินร้อย แต่เจ้าตัวเคยเปิดใจผ่านสื่อหนึ่งเกี่ยวกับกระแสลบที่เจออยู่บ่อยๆ ว่าสิ่งที่ทำได้คือพยายามมองในแง่บวก ถ้าเป็นคนไม่รู้จักก็ให้มองว่าปรับความคิดเค้าไม่ได้ แต่ถ้าเป็นคนที่เราแคร์ เธอจะเริ่มมองความผิดพลาดของตัวเองก่อน ทุกคนควรเป็นตัวเองที่ดีที่สุด อย่าเป็นตัวเองให้เวอร์ชั่นให้คนอื่นมองว่าดีที่สุด หูย! สาวคนไหนมีมั่นใจแล้วก็ต้องมีสติแบบ “คิทติ้” ด้วยนะจ้ะ

 

 

7. เปิดกล่องหัวใจ “คิทตี้” กับผู้ชายในอดีต
ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นหวานใจคนดังถึง 3 คน ไล่เรียงตั้งแต่ เท็น นักร้องนำวง Musketeer จากนั้นมาปลูกต้นรักกับด็อกเตอร์รูปหล่อ นาวิน ต้าร์ พอจบรักครั้งนั้น ก็มาปิ๊งกับนักร้องหนุ่มไฮโซ เนม Getsunova และสวมคอนเวิร์สไปในที่สุด แต่ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับเชฟหนุ่มรูปหล่อ กันน์-สรวิศ แสงวณิช โดยรักครั้งนี้ก่อนตัวจากความเป็นเพื่อน จนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรู้ใจ สาว “คิทตี้” เธอบอกว่าชอบความเสมอต้นเสมอปลาย คุยแล้วสบายใจ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม kittychicha, gunnswis

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID