รีเซต

"The Ballad of Songbirds and Snakes" ได้ฤกษ์เปิดตัว 9 นักแสดงร่วมสมทบหนัง

"The Ballad of Songbirds and Snakes" ได้ฤกษ์เปิดตัว 9 นักแสดงร่วมสมทบหนัง
Jeaneration
8 กรกฎาคม 2565 ( 08:00 )
170

เกมล่าเกม..จะยังดำเนินต่อไป ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์นี้กำลังจะกลับมาปลุกไฟให้ลุกโชนอีกครั้ง "The Ballad of Songbirds and Snakes" หนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายภาคต้นของ "The Hunger Games" เตรียมจะเดินหน้าเริ่มลุยสร้างในส่วนงานโปรดักชั่นกันเร็ว ๆ นี้แล้ว ทำให้ตอนนี้เราจะได้เห็นการประกาศรายชื่อชุดใหญ่ตามออกมาเป็นระลอก ๆ และล่าสุดก็ได้เปิดตัวทีเดียวถึง 9 คน

Deadline ได้ทำการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมสมทบในหนังภาคต้นของ The Hunger Games ที่ส่วนใหญ่จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังจะเริ่มมีชื่อเสียง ประกอบไปด้วย "ไอรีน โบห์ม", "คูเปอร์ ดิลลอน", "ลูนา ครุซ", "เคล บรูธไชด์", "ดิมิทรี อโบลด์", "อะธีนา สเตราส์", "ดาโกต้า แชปพิโร", "จอร์จ ซอมเนอร์" และ "วอห์แกน ไรลีย์" ที่จะมาร่วมสมทบ "ทอม บลายธ์" กับ "เรเชล ซีเกลอร์" ในหนังเรื่องนี้

แน่นอนว่านักแสดงชุดใหม่ที่เพิ่งประกาศออกมานั้น ส่วนใหญ่จะมารับบทเป็นตัวแทนเครื่องบรรณาการจากแต่ละเขต ที่จะประกอบด้วย ไอรีน โบห์ม รับบทเป็น ลามีนา จากเขต 7, คูเปอร์ ดิลลอน รับบทเป็น มิซเซน จากเขต 4, ขณะที่ อะธีนา สเตราส์ จะรับบท เพอร์เซฟีน ไพร์ซ พี่เลี้ยงของมิซเซน, ลูนา ครุซ กับ เคล บรูธไชด์ รับบทเป็น แบรนดี้ และ แทนเนอร์ จากเขต 10, ดิมิทรี อโบลด์ เป็น รีพเพอร์ จากเขต 11, ตามมาด้วย ดาโกต้า แชปพิโร กับ วอห์แกน ไรลีย์ จะรับบทเป็น บิลลี่ กับ มู้ด สมาชิกจากโควีย์ และ จอร์จ ซอมเนอร์ จะเป็น สปรูซ หนุ่มชาวบ้านจากเขต 12

เราทราบกันแล้วว่า The Ballad of Songbirds and Snakes จะมีเหตุการณ์ฉากหลังที่เกิดขึ้นใน 6 ทศวรรษ ก่อนหน้าเรื่องราวใน The Hunger Games เมื่อครั้งที่ คอริโอลานุส สโนว์ อนาคตประธานาธิบดีแห่งพาเน็ม ยังอายุได้เพียง 18 ปี และในปีนี้ The Hunger Games ที่ถูกจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 ซึ่งสโนว์ได้ที่เลือกให้มาเป็นเมนเทอร์ให้กับตัวแทนจากเขต 12 อย่าง ลูซี่ เกรย์ แบร์ด

สโนว์รู้สึกผิดหวังและอาย เพราะลูซี่เคยดึงความสนใจจากพาเน็มผ่านความทะเยอทะยานระหว่างพิธีเก็บเกี่ยว แต่เมื่อทั้งคู่ต้องมาผนึกกำลังกันในเกมล่าเกม ทั้งสองพบว่ายังมีช่องทางที่จะพอพลิกสถานการณ์และโอกาสให้กลายเป็นที่โปรดปรานของสังคมได้ และการแข่งขันในเกมครั้งนี้จะเป็นการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงว่าใครนกที่ขับขาน และใครเป็นอสรพิษ

ก่อนหน้านี้ "เจสัน ชวาตซ์แมน" เพิ่งถูกประกาศว่าจะมารับบทเป็น ลูเครเทียส ฟลิคเกอร์แมน หรือ ลัคกี้ พิธีกรหลักในเกมการแข่งขัน The Hunger Games ที่นับว่ามีศักดิ์เป็นบรรพบุุรุษของ ซีซาร์ ฟลิคเกอร์แมน ตัวละครที่ "สแตนลีย์ ทุชชี" รับบทเอาไว้ในหนังแฟรนไชส์ชุดก่อนนั่นเอง อีกทั้งยังจะมีนักแสดงสมทบอีกหลายสิบชีวิตมาร่วมแจมในหนังฟอร์มเรื่องนี้

"ฟรานซิส ลอว์เรนซ์" จะกลับมาสานต่อในจักรวาลหนังเรื่องนี้อีกครั้ง โดยคาดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในเดือนสิงหาคมนี้ และ ไลออนส์เกต ก็ได้วางคิวฉาย The Ballad of Songbirds and Snakes เอาไว้แล้วในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2023 ซึ่งแฟน ๆ ในบ้านเราก็น่าจะได้ดูในสัปดาห์เดียวกันนั้น เพราะ สหมงคลฟิล์มฯ ได้คว้าสิทธิ์เป็นผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว

คุณสามารถดูหนังชุด The Hunger Games หลากหลายภาคอุ่นเครื่องไปก่อนที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa