รีเซต

น้ำตาซึม! “พริม พริมา” เจอเพื่อนเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้

น้ำตาซึม! “พริม พริมา” เจอเพื่อนเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้
ดาราเดลี่บันเทิง
21 มกราคม 2567 ( 13:30 )
105

น้ำตาซึม! “พริม พริมา” เจอเพื่อนเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้

      ปีนี้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาว “พริม พริมา พันธุ์เจริญ” หลังถูกแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

      ล่าสุดเหล่าเพื่อนพ้องของ “พริม” เลยรวมตัวกันเฉพาะกิจ เพื่อเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นที่เรียบง่าย ซึ่งเมื่อ “พริม” รู้ว่าโดนเข้าแล้ว ถึงกับน้ำตาซึม เก็บความตื้นตันใจไว้ไม่ไหวกันเลย

        จึงได้ลงโมเมนต์ที่สำคัญลงในไอจีเพื่อบันทึกเป็นความทรงจำถึงความน่ารักของเพื่อนๆ พร้อมเขียนระบายความในใจแบบยาวเหยียดขอบคุณเพื่อนๆทุกคนว่า….

       "I am truly the Lucky One to have you girls by my side (ฉันเป็นคนที่โชคดีจริง ๆ ที่มีพวกเธออยู่เคียงข้าง)

       นึกถึงเรื่องราวเมื่อวานก็ยังใจฟูฟ่องละอองฟิ้วอยู่เลย ได้แต่นึกขอบคุณว่าตัวเองโชคดีแค่ไหนที่ชีวิตเราได้มีคนเหล่านี้ในแต่ละช่วงที่เติบโตมา คุณค่าของคำว่าเพื่อนมันยิ่งใหญ่และชัดเจนมาก ๆ ในวันนี้ งานเมื่อวานมันทั้งน่ารัก อบอุ่น ซึ้งและมีค่าสำหรับพริมเหลือเกิน

       ไม่เคยคิดว่า Hen’s night มันจะมีผลต่อใจเรามากขนาดนี้เลยนะ ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่ช่วยกันจัดงานนี้ออกมาให้เกินฝันมาก ๆ ขอบคุณแม่งานทุกคน @carissa_spg @pearpitchapa @aimsatida ที่ตั้งใจทำทุกอย่างจัดแจง รวมพล เตรียมชุด เตรียมของขวัญ เตรียมเซอร์ไพรส์ งานดีเทลทั้งหลาย รู้ว่ามันไม่ง่ายเลย

      พริมดื่มด่ำกับโมเมนต์นี้อย่างสุดหัวใจ อยากขอบคุณจริง ๆ จากใจ เพราะเมื่อวานคือหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิตของผู้หญิงคนนี้เลย รักนะไอ้ต้าว rainbow ทั้งหลาย Can’t imagine my life without u girls ! (นึกภาพชีวิตฉันที่ไม่มีพวกเธอไม่ได้เลย)"