รีเซต

มัดรวมแฟรนไชส์หนังหลายภาค เก็บไว้ดูจุก ๆ ช่วงวันหยุดพักผ่อนสุดหรรษา

มัดรวมแฟรนไชส์หนังหลายภาค เก็บไว้ดูจุก ๆ ช่วงวันหยุดพักผ่อนสุดหรรษา
Jeaneration
14 มกราคม 2567 ( 17:30 )
95

ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว...ที่ใครหลายคนออกหาความสำราญนอกบ้าน จนทุกสถานที่ท่องเที่ยวคราคร่ำไปด้วยผู้คนอย่างแสนวุ่นวาย จะดีแค่ไหนหากได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวที่บ้าน พร้อมรับชมภาพยนตร์ดี ๆ ต่อเนื่องยาว ๆ แบบไร้ใครรบกวน... TrueID เลยขอมัดรวมมหากาพย์ภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิต มาให้บุ๊คมาร์คเป็นเพลย์ลิสต์แบบจุใจ!

Fast & Furious Family

สนุกเต็มอิ่มกับแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สุดมัน Fast & Furious กับความครบรส ทั้งฉากแอ็คชั่น ดราม่า คอมเมดี้ รวมถึงมิตรภาพของเหล่านักซิ่งระดับตำนาน ซึ่งทั้งครองใจและเร้าใจจนสร้างภาคต่อและภาคแยกออกมาอย่างนับไม่ถ้วน

Jurassic Universe

ภาพยนตร์ที่ก้าวเข้ามาพลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมจอเงิน ด้วยการเนรมิตสัตว์โลกล้านปีผู้ครองโลกในยุคสมัยหนึ่งก่อนที่พวกมันจะสูญพันธุ์ให้มีชีวิตได้อย่างสมจริง จนสามารถสร้างปรากฎการณ์โด่งดังไปได้ทั่วโลก และกลายเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดระทึกและยิ่งใหญ่สมขนาดตัว

The Equalizer Trilogy

ภาพยนตร์อาชญากรรมแฟรนไชส์สุดเข้มข้นของพระเอกรุ่นใหญ่ระดับตำนาน "เดนเซล วอชิงตัน" เรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายปริศนาที่มีประวัติเบื้องหลังลึกลับซึ่งพยายามล้างความผิดของตัวเองในอดีต โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน จนเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียรัสเซียสุดโหด เขาจึงใช้ความเก๋าในการปกป้องผู้บริสุทธิ์ให้รอดพ้นจากความอยุติธรรม

John Wick 

ภาพยนตร์อเมริกาแอ็คชั่นบู๊ระห่ำ กับภาพจำที่ได้  คีอานู รีฟส์ มาแสดงนำในบทบาทของ จอห์น วิค อดีตนักฆ่ามือฉกาจที่เกษียณออกจากวงการมาใช้ชีวิตปกติสุข หากแต่เมื่อเขาต้องสูญเสียทั้งภรรยาและสัตว์เลี้ยงแสนรักซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนของเธอ การชำระแค้นจึงเริ่มต้นขึ้น และนั่นก็ดึงให้ จอห์น วิค หวนสู่การเป็นนักฆ่าอย่างต่อเนื่องยาวนานหลายภาคทีเดียว

Kung Fu Panda

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นออริจินอลแนวกังฟูและกำลังภายใน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฮาและความกวน เรื่องราวของ โป ปรมาจารย์กังฟูสัญชาติแพนด้าอันน่าเหลือเชื่อที่สุดของโลก เขาถูกฝึกฝนจนเป็นนักรบมังกร และออกผจญภัยท้ามฤตยูเพื่อปราบวายร้ายด้วยความกล้าหาญอย่างหาตัวจับยาก พร้อมโชว์ศิลปะการต่อสู้สุดบ้าคลั่ง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa