กรรมตามสนอง น้องดาว เฌอเบลล์ จนมุมถูกจับอวสาน สื่อริษยา

กรรมตามสนอง น้องดาว เฌอเบลล์ จนมุมถูกจับอวสาน สื่อริษยา
8 พ.ค. 58
3K


วาดลวดลายร้ายกาจมาตลอดทั้งเรื่อง ล่าสุด “น้องดาว” ดีออก เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ก็เจอกรรมตามสนองในตอนอวสาน “สื่อริษยา” ช่อง ONE ทั้งโดนแฉเรื่องท้องนอกมดลูก แถมถูกจับเพราะตำรวจสงสัยว่าเธอจะเป็นฆาตกร ฉากนี้จะสะใจทีมแอนตี้ “น้องดาว” ขนาดไหน? ไปดูกัน

เป็นฉาก ปัญชลี(ป๊อก-ปิยธิดา) สืบจนรู้ความจริงว่า ดาว(เฌอเบลล์) ท้องนอกมดลูกและผ่าเด็กออกไปแล้ว จึงมาบอก ภาสกร(วิลลี่ แมคอินทอช) ทำให้ภาสกรโกรธที่ถูกหลอกจึงตัดขาดดาว ในขณะเดียวกันตำรวจก็พบหลักฐานการหายตัวของ ศรัณ(โตโน่-ภาคิน) ที่เกี่ยวโยงมาถึงดาว จึงมาจับกุมตัวดาวไปสอบ ปากคำ


ฉากนี้ ผู้กำกับ รอน  บรรจงสร้าง ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านพงษ์ลาภ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตฉากพร้อมแล้ว ผกก.ก็เรียก เฌอเบลล์, ป๊อก, วิลลี่ และนักแสดงทุกคนมาซ้อมคิวทันที ซีนนี้คนที่รับบทหนักคงไม่พ้นเฌอเบลล์ ที่ต้องล้มลุกคลุกคลาน ร้องไห้ฟูมฟาย แถมยังมีคิวโดนตบอีกด้วย งานนี้หลัง ผกก.รอนบรีฟคิวให้นักแสดงทุกคนเรียบร้อยแล้ว ก็ปล่อยให้เฌอเบลล์ไปหลบมุมทำอารมณ์ก่อนเข้าฉาก เมื่อเฌอเบลล์ส่งสัญญาณว่าพร้อม ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ป๊อกสืบรู้ความจริงว่าเฌอเบลล์ท้องนอกมดลูกและผ่าลูกออกไปแล้ว จึงมาหาวิลลี่ที่บ้านเพื่อบอกความจริง พอมาถึงป๊อกก็เจอครอบครัววิลลี่อยู่กันพร้อมหน้า ป๊อกเลยบอกความจริงกับทุกคน   พอวิลลี่รู้เรื่องก็โกรธจัดตัดขาดเฌอเบลล์ เฌอเบลล์ได้ยินก็ร้องไห้ฟูมฟายพยายามอ้อนวอนให้วิลลี่ยกโทษให้ตน ที่ตนทำไปเพราะรัก แต่วิลลี่ไม่ฟังเดินหนีเฌอเบลล์ไปด้วยความโกรธและเสียใจ ฟาก ต่อง(สาวิตรี  สามิภักดิ์) ที่รู้ความจริงทุกอย่างแล้ว ก็พุ่งเข้ามาตบเฌอเบลล์ด้วยความโกรธที่หลอกครอบครัวของตน และออกปากไล่เฌอเบลล์ออกไปจากบ้าน แต่เฌอเบลล์ก็ยังไม่ยอมแพ้ตามยื้อยุดอ้อนวอนวิลลี่ไม่เลิก สักพัก ผกก.ก็ให้คิวตำรวจเข้ามาพร้อมหมายจับเฌอเบลล์ เพื่อพาตัวไปสอบปากคำเรื่องที่อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวของโตโน่ ทำเอาเฌอเบลล์สติแตกคลานเข้าไปแทบเท้าวิลลี่อ้อนวอนให้ช่วยตน ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพ เฌอเบลล์ร้องไห้คร่ำครวญขอความเมตตาจากวิลลี่ ขณะถูกตำรวจจับกุมตัวไปสอบปากคำจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป          ตามชมฉากสุดดราม่าของเฌอเบลล์ และบทสรุปของเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ในละคร “สื่อริษยา” ตอนอวสาน อังคารที่ 12 พ.ค.นี้  20.20น.  ช่อง ONE

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety