รีเซต

ส่อแวว เลิก!! ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์เดือดฉะสามี ทำผิดซ้ำซาก!

ส่อแวว เลิก!! ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์เดือดฉะสามี ทำผิดซ้ำซาก!
TNN ช่อง16
25 มิถุนายน 2563 ( 08:53 )
707

  ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของคู่นักแสดงหนุ่ม "บอย โชคชัย" หรือ "บอย ภาสกร" และภรรยาสาวนอกวงการ "กิ๊ฟ" ที่ดูท่าความรักจะไม่ราบรื่นเอาซะแล้ว เมื่อสาวกิ๊ฟ ภรรยาของนักแสดงหนุ่มคนดัง ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปี และมีลูกชายคนแรกคนแรกด้วยกันอย่าง น้องดาวิน  แถมเพิ่งประกาศว่ากำลังจะมีลูกคนที่สอง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดลงเฟซบุ๊กฉะพฤติกรรมของสามีแบบร่ายยาว 

  โดยมีใจความว่า "อย่าเพิ่งคิดไปเอง ถ้ากลับมามันไม่100%หรอก 7ปีแสดงว่ายังไม่รู้จักฉันดีพอ เพราะถ้าใจแข็ง ก็แข็งมาก เกลียดก็เกลียดมาก ฉันไม่ใช่คนเหลาะแหละ ทำผิดขอโทษๆๆ ซ้ำซาก ไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข มันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ นั่นคือความจริง!"

"และ7ปีมันไม่มีอะไรต้องปรับแล้ว คิดได้คือคิดได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ที่ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก บางอย่างลดความเห็นแก่ตัวลงก็คงจะดี #อย่าเพิ่งมาใกล้ฉันและอย่าเพิ่งคิดไปเอง"

"ไม่ต้องคิดว่าจะอยู่เพราะลูก เพราะที่ผ่านมาเคยทำเพื่อลูกสักครั้งมั้ย เข้ารพ. เพราะเรื่องเดิมๆกี่ครั้ง มันจะรอให้ถึงขนาดไหนก่อนหรอ ถึงจะหยุดพฤติกรรมแบบนี้ หรือจะให้ฉันไม่ใยดีเลย ดีมั้ย? "

"หลายคนคงมีในใจว่าทำไมต้องมาโพส ที่ผ่านมาฉันถูกปล่อยให้คนอื่นด่า และเข้าใจผิดในตัวฉันมาตลอดว่าเป็นผู้หญิงที่แย่ด้วยคำพูดของเขาที่ไปบอกคนอื่นไง ครั้งนี้ฉันควรต้องปกป้องตัวเองบ้างว่าปัญหามันเกิดจากอะไรกันแน่ ฉันหรอที่แย่จริงๆ?"

จากนั้นหนุ่ม บอย ก็เข้ามาคอมเมนต์ง้อภรรยาใต้โพสต์ดังกล่าว โดบบอกว่า 

  "ป๊าขอโทษน่ะครับ ขอโทษจากใจเลยในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่บี๋ไม่สบายใจ เค้าเสียใจในสิ่งที่เค้าทำรู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี แต่ยังไงเค้าก็อยากทำให้ดีกว่านี้และดีที่สุดสำหรับบี๋และดาวิน เค้าจะไม่ทำให้บี๋ไม่สบายใจหรือผิดหวังในตัวเค้าอีกแล้ว ทุกอย่างแก้ไขได้น่ะ จับมือกันต่อไปน่ะครับ รักบี๋และดาวินมากๆครับ"

ส่วนสาเหตุที่ทำให้สาว กิ๊ฟ ออกมาโพสต์เดือดแบบนี้ จะเกิดจากอะไร คงต้องรอฟังจากปากของหนุ่มบอยเองดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก IG : boy_chokchai,facebook Phakwalan Soottiwaree

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000