รีเซต

เฮนรี่ คาวิลล์ ชักอยากเล่นบทร้ายในหนัง 007 แทนที่จะเป็น เจมส์ บอนด์ คนใหม่

เฮนรี่ คาวิลล์ ชักอยากเล่นบทร้ายในหนัง 007 แทนที่จะเป็น เจมส์ บอนด์ คนใหม่
Jeaneration
12 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
403

ข่าวสารวงการหนัง

ถึงแม้ว่าชื่อของนักแสดงหนุ่ม "เฮนรี่ คาวิลล์" จะติดโผเป็นหนึ่งในดาราตัวท็อปที่แฟนๆ อยากจะให้รับบทเป็นสายลับหนุ่มอังกฤษ เจมส์ บอนด์ ในแฟรนไชส์หนังเรื่องต่อไป แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาก็ยังไม่ใช่ตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุดและยังมีนอมีนีคนอื่นๆ มาร่วมแจมที่ต้องปันใจความชื่นชอบกันไป แต่ในรายงานข่าวลือล่าสุดถือว่าหักมุมเบาๆ เพราะมีกระแสว่า เฮนรี่ เริ่มอยากจะรับบทเป็นตัวร้ายต่อกรกับ 007 แทนเสียแล้ว

แหล่งข่าววงในอย่าง แดเนียล ริชต์แมน ได้โพสต์ลง Patreon โดยอ้างว่านักแสดงหนุ่มวัย 38 ปี อย่าง เฮนรี่ คาวิลล์ เริ่มมีความคิดและแนวคิดที่จะไม่ยึดติดรอโอกาสที่จะได้เป็น เจมส์ บอนด์ คนใหม่ตามที่ใครๆ ก็หมายตาอย่างเขาได้เป็นอีกต่อไปแล้ว แต่เขาอยากจะทำอะไรที่แตกต่างไปกว่านั้น เพราะหากว่าเขาไม่ได้เป็น 007 คนใหม่ ก็อยากจะได้โอกาสเป็นวายร้ายตัวใหม่ในหนังชุดนี้ก็น่าจะดี

แม้ว่า เฮนรี่ จะเคยรับบทคนดีมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซูเปอร์แมน หรือ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ แต่ครั้งหนึ่งเขาจะก็เคยออกมาดร้าย ปะทะกับ "ทอม ครูซ" มาก่อนใน "Mission: Impossible – Fallout" และความร้ายในบทนี้ของเขายังเป็นตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบ และอยากรีเควสขอร้องให้ผู้สร้างพาเขากลับมาโลดแล่นในภาคใหม่อีกครั้ง ดังนั้นก็จะเป็นวายร้ายในหนังแอคชั่นฟอร์มใหญ่ของเฮนรี่ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรแล้ว

เฮนรี่ คาวิลล์ มีชื่อติดอยู่ในโครงการหนังหลายๆ เรื่องแต่ยังไม่ได้เป็นรูปร่างสักเท่าไหร่นัก เขาเพิ่งเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำซีซั่นใหม่ของ "The Witcher" และกำลังจะลุยถ่ายภาคต่อข "Enola Holmes" เร็วๆ นี้ ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างวอร์เนอร์ฯ กับโอกาสที่จะได้เป็นซูเปอร์แมนอีกครั้งก็ยังริบหรี่ ไม่แปลกใจที่เขาพยายามมองหาบทบาทที่ใหม่ๆ ให้กับตัวเขาเอง และดูเหมือนว่าหนัง James Bond ก็น่าจะมีภาษีที่ดี แม้ว่าแฟรนไชส์หนังเองก็กำลังอยู่ช่วงเปลี่ยนถ่ายมือสู่เจ้าของใหม่อยู่ก็ตาม

Source: WGTC

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa