รีเซต

"สกาย วงศ์รวี" อยากเล่นละครพีเรียด แย้มเรื่องหัวใจ โสดสนิท!!

"สกาย วงศ์รวี"  อยากเล่นละครพีเรียด แย้มเรื่องหัวใจ โสดสนิท!!
TNN ช่อง16
23 ธันวาคม 2565 ( 13:11 )
342

 นักแสดงหนุ่ม "สกาย วงศ์รวี" หรือ "สกาย วงศ์รวี นทีธร" ที่โด่งดังมาจากซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น  นอกจากนี้ยังมีที่ผลงานการแสดงมากมาย ทั้งซีรีส์ และ ภาพยนตร์  ล่าสุดเจ้าตัวได้มาอัปเดตชีวิต ทั้งเรื่องหัวใจและผลงานการแสดง 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Insideสกาย เผยว่า "ผลงานปีนี้มีหนัง  2 เรื่อง ปีหน้ามีแพลนลุยละคร และเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยได้ทำ ตอนนี้เข้าไปคุยหลายๆ ที่ แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงอะไร รอคุยรายละเอียดต่าง เขาเสนอมา แต่ยังไม่ได้รับ อยากเล่นละครเรื่องแรก อยากเล่นแบบฉีกบท แต่ไม่แน่ใจว่าเปิดมาเรื่องแรกควรจะเป็นแนวไหนดี เคยมีคนบอก ถ้าเล่นบทแบดๆก็น่าจะเข้า อยากลองเล่นละครแนวพีเรียด  ที่อยากเล่นน่าจะมาจากการดูละครสมัยก่อน เพราะเราชอบดูละคร

ตอนนี้มาเป็นนักแสดงอิสระก็มีความยากขึ้นตรงที่เราต้องดิวเอง แต่ก็มีพี่ๆ คอยช่วยเหลืออยู่ ถ้าได้ลงสนามเรื่องพีเรียดก็ต้องลองดู ต้องเรียนรู้กันไป ส่วนเรื่องหัวใจ ยังไม่มีแฟนเพราะไม่ค่อยได้ออกไปพบปะเพื่อนเลยไม่ได้เจอใคร โลกส่วนตัวสูง แต่ช่วงหลังมานี้ ปรับลดลงมาเยอะแล้ว ที่ยังไม่ทีความรักไม่ได้เป็นกำแพงหรอก เป็นเรื่องของโชคชะตามากกว่า ถ้ามีก็คงมีเอง ก็มีเหงา มีเบื่อบ้าง อาจจะจีบสาวไม่เก่ง อยากเริ่มต้นจากคำว่าเพื่อนก่อน ถ้าคลิกกันก็โอเค"

ภาพจาก ig : skywongravee

ภาพจาก ig : skywongravee

ภาพจาก ig : skywongravee

ภาพจาก ig : skywongravee

ภาพจาก ig : skywongravee