รีเซต

ต้นสังกัด “มาร์ค ต้วน” แจ้งข่าวเลื่อนทัวร์ละตินเหตุด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงพักรักษาร่างกายแล้ว

ต้นสังกัด “มาร์ค ต้วน” แจ้งข่าวเลื่อนทัวร์ละตินเหตุด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงพักรักษาร่างกายแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
26 เมษายน 2567 ( 18:35 )
79

ต้นสังกัด “มาร์ค ต้วน” แจ้งข่าวเลื่อนทัวร์ละตินเหตุด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงพักรักษาร่างกายแล้ว

          ทำเอาแฟนๆ ใจหายกันไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ต้นสังกันอย่าง DNA ได้ออกประกาศว่า “มาร์ค ต้วน” ประสบปัญหาสุขภาพ เป็นเหตุให้เจ้าตัวต้องเลื่อนทัวร์ฝั่งละตินตามคำแนะนำของแพทย์ ทำเอาแฟนคลับส่งความเป็นห่วงจน #GetWellSoonMarkTuan ขึ้นเทรนด์เอ็กซ์อันดับที่ 1 ซึ่งในแถลงมีใจความที่แปลเป็นไทยว่า

          “สวัสดี นี่คือดีเอ็นเอ...เราเสียใจที่ต้องแจ้งให้คุณทราบว่าทัวร์ยุโรปและละตินอเมริกาปี 2024 ถูกเลื่อนออกไปตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ หลังจากการประเมินทางการแพทย์เมื่อเร็วๆ นี้ เป็นที่ชัดเจนว่ามาร์คเผชิญกับความกังวลที่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงความต้องการทางกายภาพในการออกทัวร์ในช่วงเวลานี้ แม้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้จะเป็นเรื่องยากลำบากมาก แต่สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของมาร์คคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด”

ทัวร์ลาตินอเมริกามีกำหนดใหม่เป็นวันต่อไปนี้

- ซานติเอโก: วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2024

- เซาเปาโล: วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2024

- เม็กซิโกซิตี้: วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2024

          “เรายังคงดำเนินการเกี่ยวกับการหยุดรถในยุโรป และจะมีการประกาศเมื่อมีการสรุปรายละเอียดแล้ว เราทราบดีว่าแฟนๆ ตื่นเต้นแค่ไหนกับการทัวร์ครั้งนี้ และเรารู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่จะไม่เป็นไปตามที่เราตั้งใจไว้ อย่างไรก็ตาม มาร์คยังคงมุ่งมั่นที่จะแสดงในยุโรปและละตินอเมริกา ในช่วงเวลานี้เขาจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์เพลงใหม่เพื่อส่งมอบการแสดงที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ของเขาเมื่อเขากลับมา”

          “สำหรับผู้ที่ถือบัตรชมการแสดง โปรดรอคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร แฟนๆ จะมีตัวเลือกว่าจะถือตั๋วไว้หรือรับเงินคืน ข้อมูลที่เกี่ยวข้องจะเผยแพร่บนเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วในอีกไม่กี่วันข้างหน้า สำหรับแพ็คเกจ VVIP และ VIP แฟนๆ สามารถระงับการแสดงตามกำหนดการแสดงใหม่ หรือขอเงินคืนได้โดยส่งอีเมลมาที่ info@237global.com โดยระบุวันที่และเมืองของการแสดงไว้ในหัวเรื่อง เราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนและความเข้าใจในช่วงเวลานี้…ขอบคุณ”