รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง" พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง" พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
1 มกราคม 2566 ( 19:30 )
6.7K
1

ได้เวลามาอบอวลไปกับกลิ่นความรักและเมนูอาหารอันแสนโอชะ ระหว่างเธอกับเขา ในซีรีส์โรแมนซ์แฟนตาซีข้ามยุคที่สนุกมัดใจผู้ชมมาแล้วใน "Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง" การโคจรมาเจอกันของ "หลี่จื่อเสวียน" กับ "หลินรุ่นหนาน" เคมีลงตัวเป๊ะของทั้งคู่...สร้างบรรยากาศความฟินให้กับคนดูในทุก ๆ ตอน และบัดนี้ก็ได้เวลาของสำหรับเรื่องนี้แล้ว...!

ไม่ว่าจะต้องพานพบกับเรื่องเลวร้ายแค่ไหน แต่ หยางเซียวเสี่ยว ก็ยังรู้สึกสบายใจได้จากเมนูอาหารที่จะคอยปลอมประโลมใจของเธอ แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่เป็นปัญหากับเธอ เพราะว่าเธอดันเกิดมาอยู่ในยุคที่หุ่นหอมบางเป็นมาตรฐานแห่งความงาม ดังนั้นความหลงใหลด้านอาหารและการกินจึงเป็นเสมือนคำสาป นั่นจึงทำให้เธอเฝ้าฝันปรารถนาอยากจะย้อนกลับไปมีชีวิตอยู่ในยุคราชวงศ์ถัง เป็นยุคที่ซึ่งรูปร่างที่มีเนื้อหนังมังสาถือเป็นรูปแบบความงามชั้นเลิศ

แต่แล้วปาฏิหาริย์อันไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น เมื่อดวงวิญญาณในชาติปัจจุบันของเธอได้ดับสูญไป เซียวเสี่ยวก็ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งและพบว่าตัวเธอเองมาสิ่งสู่อยู่ในร่างของผู้หญิงอีกคน เธอคนนั้นก็คือ หยวนหวั่นเออร์ หญิงสาวผู้ผอมบางเปราะบางในสมัยราชวงศ์ถัง แม้จะรู้สึกตื่นเต้นกับการที่เหมือนตายแล้วเกิดใหม่อีกครั้ง ในอดีตชาติยุคที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด แต่ชีวิตของเธอนั้นกลับเต็มไปด้วยเรื่องที่ซับซ้อนกว่าที่คิด โดยเฉพาะกับบุรุษรูปงามคนหนึ่งที่เหลียวมาสบตาเธอ แล้วเธอจะอยู่รอดในช่วงชีวิตใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยแห่งนี้ได้หรือไม่?

มาร่วมเป็นกำลังให้กับ หยางเซียวเสี่ยว ในซีรีส์เรื่องนี้ได้ โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ครบทุกตอน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมนี้ เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Gourmet in Tang Dynasty สูตรลับฉบับต้าถัง ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa