รีเซต

ดูหนังออนไลน์ แพ็คหนังไทยสุดฮิต ครบทุกรสจาก Transformation Films

ดูหนังออนไลน์ แพ็คหนังไทยสุดฮิต ครบทุกรสจาก Transformation Films
Jeaneration
15 มกราคม 2564 ( 14:00 )
28.2K

ดูหนังออนไลน์

นับว่าเป็นค่ายหนังที่ไม่เชิงว่าเพิ่งจะมาใหม่ แต่ก็ไม่ใช่ค่ายหนังเก่าแก่เป็นอมตะ สำหรับค่ายหนังหลากอรรถรสอย่าง "Transformation Films" อีกหนึ่งค่ายหนังไทยที่มักจะปล่อยผลงานหนังออกมาเติมแต่งความบันเทิงให้กับคอหนังไทยอยู่ทุกๆ ปี กับผลงานหลากแนวที่เป็นทางเลือกใหม่ให้กับแฟนหนัง ภายใต้ความหวังที่จะยกระดับมาตรฐานหนังไทยด้วยความสร้างสรรค์

สำหรับค่ายหนัง ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์มส์ ถ้าจะให้ย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นจริงๆ ก็คงจะเริ่มจากหนังดัง "ตุ๊กแกรักแป้งมาก" ที่เป็นหนังรักดราม่าที่ยังสร้างความประทับใจได้ถึงทุกวันนี้ แล้วตามมาด้วย "ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน" ของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา และหลังจากนั้นก็ลุยเดินหน้าอัดแน่นด้วยโปรแกรมหนังสไตล์ใหม่ที่เสิรืฟมาให้คอหนังได้ดูชมตลอดระยะเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมานี้

ในวันนี้ Movie.TrueID จึงได้ทำการรวบรวมเอาผลงานหนังเรื่องฮิตจากค่าย Transformation Films มาเสิร์ฟถึงหน้าจอทุกคน ต้องยอมรับเลยว่าค่ายนี้เขาผ่านมาแล้วกับหลากหลายประสบการณ์ทำหนัง ไม่ว่าจะหนังตลกที่ขึ้นมือ หนังผีที่เฮี้ยนไม่ใช่เล่น หรือหนังรักก็ลงตัวด้วยดี ใครชอบดูหนังแนวนี้...ค่ายนี้มีให้เลือกครบนะจ๊ะ

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ก็อต (โป๊ป-ธนวรรธน์) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จนวันที่เขาได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ มีเหตุการณ์นำพาให้เขาวาร์ปกลับไปในอดีตปี 2541 ก่อนที่เขาจะเกิดเพียง 1 ปี ก็อตได้กลับมาเจอ เปรม (เต๋อ-ฉันทวิชช์) พ่อของเขาที่ยังดูหล่อเฟี้ยว เป็นหัวหน้า”แก๊งเจ้าโลก” ที่คอยเก็บค่าเช่าร้านค้า, คาราโอเกะ การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของก็อตกับเปรม จาก “ลูกพ่อ”ก็กลายมาเป็น “ลูกเพ่” คนสนิท ที่ดันเกิดมาปิ๊ง บิว (แซมมี่) สาวสวยคนเดียวกัน ความสัมพันธ์ของการย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จะเกิดขึ้น

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

เมื่อ ชัย (เคน ธีรเดช) อยากออกจากโลกใบเดิม และระหว่างทางดันเจอ น้ำหวาน (พรอยมน มนสภรณ์) สาวน้อยต่างวัยเปรียบเสมือนอยู่โลกใบใหม่ เข้ามาปั่นและป่วนหัวใจผู้ชายนิสัยลุงๆ กับความรักครั้งนี้..ระวังหัวใจให้ดี อาจมีเต้นผิดจังหวะ

โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อคนหนึ่ง พ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง ...เรื่องราวทั้งหมดของ เม-เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเม และครอบครัวต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ และบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บ การตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต

ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลว ก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุด ไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหน เธอยังคงเดินหน้าจนติด Top 10 ของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลก และทั้งหมดนี้ คือเรื่องราวที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบ เม-เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอ

แสงกระสือ

“แม้ร่างกายจะเปลี่ยนไป แต่หัวใจจะเป็นเหมือนเดิม” เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจาก เผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริงและพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือหนีออกจากหมู่บ้านหรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่าแล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่

เปรมิกาป่าราบ

รีสอร์ทแห่งใหม่เปิดขึ้นกลางป่า เหล่าเซเลบริตี้คนดังถูกเชิญมาร่วมงานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น ใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าขึ้นมา และหลังจากนั้นก็มีผีสาวในชุดนักเรียนญี่ปุ่นออกมาอาละวาดไล่ฆ่าทุกคน ด้วยการบังคับให้ร้องเพลงใครร้องไม่ถูกใจ เธอจะฆ่า! เธอฆ่าทำไม เธอต้องการอะไร! เธอทำไปเพื่ออะไร! และแล้วความโหด มันส์ ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ดอน สีชัง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมา จนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ แอนนา (มารี เบิร์นเนอร์) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก พงศธร) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิต ความเฮิร์ทต่อความรักของดอน และศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In