รีเซต

"Wonder Woman 1984" ขึ้นแท่นเป็นหนังดีซี มีความยาวเป็นอันดับ 2 ของจักรวาล

"Wonder Woman 1984" ขึ้นแท่นเป็นหนังดีซี มีความยาวเป็นอันดับ 2 ของจักรวาล
Jeaneration
3 กันยายน 2563 ( 12:30 )
780
1

ข่าวสารวงการหนัง Wonder Woman 1984

นับถอยหลังอีกเพียงแค่ 20 กว่าวันที่เราจะได้ดูหนังแอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่คนทั้งโลกรอคอยที่สุดในปีนี้ "Wonder Woman 1984" ภาคต่อของสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่ลงคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ หลังจากเผชิญหน้าการเลื่อนฉายออกมาหลายครั้ง จากกำเนิดฉายเดิมในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพราะสถานการณ์โควิด-19 ระบาด

โดยข่าวคราวอัปเดตล่าสุดมีการเปิดเผยความยาวของหนัง Wonder Woman 1984 ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @gavinfeng97 ได้สังเกตเห็นข้อมูลจากหนังที่เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ที่เกาหลีใต้ พร้อมกับแนบเวลาความยาวของหนังเอาไว้ที่ 151 นาที เมื่อสืบหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ ก็ได้รับการยืนยันว่าหนังภาคนี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง 30 นาที 59 วินาที

จากความยาวของหนังในภาคนี้ถือว่านานกว่า Wonder Woman ภาคแรกที่มีความยาว 141 นาที อยู่ประมาณ 10 นาที และยังทำให้ Wonder Woman 1984 ขึ้นแท่นเป็นหนังอันดับที่ 2 ที่มีความยาวของหนังมากสุดในจักรวาลหนังดีซี คอมิกส์ เป็นรองแค่เพียง "Batman v Superman: Dawn of Justice" (152 นาที) ที่มีความยาวมากกว่าเพียงแค่นาทีเศษๆ เท่านั้น

Wonder Woman 1984 เป็นผลงานการกลับมากำกับอีกครั้งของ "แพ็ตตี้ เจนกินส์" และยัง "กัล กาโดท" กลับมารับบท ไดอาน่า ปริ้นซ์ เสริมทัพอีกคับคั่ง อาทิ "คริส ไพน์", "คอนนี่ นีลเซน", "โรบิน ไรท์", "คริสเตน วิก", "เพโดร ปาสคาล", "นาตาชา รอธเวลล์" เป็นต้น โดยในครั้งนี้จะพาไดอาน่า ปริ้นซ์ไปสู่ช่วงเวลาหลายปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรกในตอนนี้เจ้าหญิงแห่งอเมซอนผู้ไม่ย่อท้อจะต้องไปเผชิญหน้ากับชีต้า ในช่วงระหว่างสงครามเย็น

Source: EpicStream

คุณสามารถดูหนัง Wonder Woman ได้แล้วที่ TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<