รีเซต

เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา : "แหม่ม-ไนกี้-ปอนด์" พร้อมตีแผ่ความรักสุดเข้มข้น ชมย้อนหลังที่แรก TrueID

เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา : "แหม่ม-ไนกี้-ปอนด์" พร้อมตีแผ่ความรักสุดเข้มข้น ชมย้อนหลังที่แรก TrueID
EntertainmentReport3
10 สิงหาคม 2565 ( 17:22 )
4.2K

บริษัท Miti Art Media จำกัด ผู้ผลิตรายการ ซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์น้องใหม่ เปิดตัวซีรีส์เรื่องแรกอย่าง "เส้นลองจิจูดที่ 180 องศา ลากผ่านเรา" ซีรีส์แนวมัลติเลเยอร์ดราม่า (Multilayer Drama) เล่าสัมพันธ์ลึกซึ้ง ผูกปมครอบครัว เนื้อหาเข้มข้นแนวใหม่ ผสมความเป็นละครเวที ซีรีส์ และละครไว้ด้วยกัน มีจำนวนทั้งสิ้น 8 ตอนด้วยกัน ออนแอร์ที่ช่องวัน31 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกก่อนใครทาง TrueID

ซีรีส์ใหม่ เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา 

นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือคุณภาพเจ้าบทบาท อย่าง "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" พร้อมด้วย "ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ประกบคู่ "ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร" โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อวันที่ 9 ส.ค.2565 และได้รับเกียรติจาก คุณโกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัท ทรูดิจิทัล กรุ๊ป รวมไปถึง คุณอิชช์กันต์ อชิรสิทธิ์ภวัต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจ.มิติ อาทส์ มีเดีย เข้าร่วมงาน

ขอบคุณคลิปจาก Miti Art Media Official

"เส้นลองจิจูดที่ 180 องศา ลากผ่านเรา" เป็นการเล่าเรื่องราวเน้นไปที่การ เคารพในความแตกต่างซึ่งกันและกัน ศศวิมิล (แหม่ม คัทลียา) ผู้กำกับการแสดงหญิงผู้ประสบ ความความสำเร็จสูงสุดของไทย จะทำอย่างไรเมื่อลูกชายวัยรุ่น แวง (ปอนด์ พลวิชญ์) ที่สนิทสนมกับแม่เหมือนเพื่อน กลับเปิดประสบการณ์รักครั้งแรกของเขากับ อินทวุธ (ไนกี้ นิธิดล) เพื่อนรักเก่าแก่ของเธอเอง ความรัก ความสัมพันธ์ ความเข้าใจ การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ระหว่างแม่กับลูกในยุคสมัยแห่งการแปรผัน และมิตรภาพที่จะแปรเปลี่ยนไปตลอดกาล มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาเหล่านี้ เสนอตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม นี้ เวลา 23.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แรกก่อนใครทาง TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :