รีเซต

“เปิ้ล-จูน” ควักกระเป๋า 10 ล้านบาทเปิดร้านอาหารใหม่

“เปิ้ล-จูน” ควักกระเป๋า 10 ล้านบาทเปิดร้านอาหารใหม่
ดาราเดลี่บันเทิง
1 ธันวาคม 2563 ( 10:30 )
1.1K

“เปิ้ล-จูน” ควักกระเป๋า 10 ล้านบาทเปิดร้านอาหารใหม่

        เรียกว่างานวงการบันเทิงก็รุ่ง แถมธุรกิจก็ยังปังสำหรับคุณพ่อลูก 4 อย่าง “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” ที่ล่าสุดเกี่ยวก้อยกับภรรยาสุดที่รัก “จูน กษมา” ควักกระเป๋า 10 ล้านบาท เปิดร้านอาหารใหม่ “ก๋วยเตี๋ยวเรือชาบู รสชาติบูชาดวงจันทร์” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา “Sail to the Moon by Nakorn” Seafood Good Noodle

 

        โดยงานนี้หนุ่มเปิ้ลเผยถึงธุรกิจนี้ว่า วันนี้ถือเป็นวันแรกที่เปิดธุรกิจ อีกหนึ่งธุรกิจของครอบครัวก็คือร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ซึ่งร้านนี้ก็เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือแบบชาบู ก็เลยอยากจะให้คนไปกินตอนเย็นกัน ชื่อร้าน Sail to the moon

        วันนี้เปิดวันแรกก็ถือว่าคนให้การตอบรับดี สาเหตุที่เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ เพราะจูนชอบกินก็เลยอยากทำก๋วยเตี๋ยวเรือ ประจวบกับที่ผมอยากทำร้านอาหารก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กๆ สักร้านนึง แล้วก็มันก็ต้องอยู่ริมแม่น้ำอะเนาะก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้องขายริมแม่น้ำ ก็เลยลองมาหาที่ดู ก็ได้ที่ก็ลองทำดู เราไม่ชอบขายกลางวัน เราชอบขายตอนเย็น คนกินก๋วยเตี๋ยวเรือเนี่ยมันกินตอนเย็น มันจะเป็นยังไงนอกจากจะเป็นชาบูเท่านั้น ก็เลยสร้างเมนูที่เป็นคาแรกเตอร์ของเราเอง แล้วก็บวกกับสูตรอาหาร เนื้อต่างๆ ที่เราคิดว่ามันต้องเป็นพรีเมี่ยม เพราะว่าเราทำเนื้อมา 10 กว่าปี เพราะฉะนั้นมันต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือชาบูที่กินแล้วสามารถบูชาดวงจันทร์ได้ มันต้องไปถึงขนาดนั้นได้

        ถามว่าควักกระเป๋า 10 ไหม จริงๆ ควักเยอะ ก็อยากทำให้มันดีเพราะว่าอยากให้คนจำได้ แล้วก็อยากให้คนที่มาแล้วมีความสุข กินแล้วรู้สึกคุ้มสำคัญสุด

        ตอนนี้ทุกกิจการที่ครอบครัวเราตั้งใจทำ ก็อยากจะให้อุดหนุน ถ้าชอบ รักก็อุดหนุนต่อ ฝากร้านอาหารนี้ด้วยแล้วกัน Sail to the moon by Nakorn Seafood Good Noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือชาบูที่กินแล้วจะรู้สึกเลยว่าคุณจะฟินไปถึงดวงจันทร์ได้