รีเซต

รู้จักเหล่าศิลปินดัง ผ่าน 6 หนังสารคดีชีวิตพวกเขา..ที่ไม่ควรพลาด

รู้จักเหล่าศิลปินดัง ผ่าน 6 หนังสารคดีชีวิตพวกเขา..ที่ไม่ควรพลาด
Jeaneration
22 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:00 )
86

กว่าเหล่าศิลปินจะประสบความสำเร็จในอาชีพ พวกเขาและเธอไม่ได้มีเพียงความสามารถ แต่ยังมีเบื้องหลังเรื่องราวมากมาย ทั้งต้องไขว้คว้าหาโอกาส ผ่านการฝึกฝน ไปจนถึงเผชิญอุปสรรคและสารพัดปัญหา... กว่าจะถึงวันนี้ เส้นทางชีวิตของบรรดาศิลปินแถวหน้าฝ่าฝันอะไรมาบ้าง Movie.TrueID ขอรวบรวม 6 ภาพยนตร์สารคดีชีวิต ที่ทำให้แฟนหนังและแฟนเพลงได้รู้จักพวกเขาอย่างลึกซึ้งมากขึ้น

 

JUDY

"JUDY" คือหนังเรื่องเยี่ยมที่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และคว้ารางวัลออสการ์ จากบทบาทของ เรเน่ เซลวีเกอร์ ผู้ถ่ายทอดชีวิตหลังม่านโชว์ของ จูดี้ การ์แลนด์ นักร้องและนักแสดงระดับตำนาน เจ้าของบทเพลง "Over the Rainbow" ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

 

BLACKPINK: Light Up the Sky

กว่าจะประสบความสำเร็จเป็น BLACKPINK ในทุกวันนี้ สมาชิกทั้งสี่ อย่าง เจนนี่ จีซู ลิซ่า และ โรเซ่ ล้วนเสียทั้งหยาดเหงื่อแรงกาย และต้องผ่านบททดสอบทางจิตใจ สารคดีความยาว 1 ชั่วโมงกว่านี้จะเปิดเผยเบื้องหลังที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นจากพวกเธอ

 

BTS: Burn The Stage The Movie

ภาพยนตร์สารคดีที่บันทึกเรื่องราวระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS Live Trilogy Eposode III The Wings Tour ของวง BTS ในระยะเวลา 300 วัน จาก 19 เมือง มากกว่า 40 การแสดง ที่จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะ น้ำตา และความประทับใจแก่แฟนๆ 

 

พุ่มพวง

ผึ้ง เกิดและโตที่จังหวัดสุพรรณบุรี ด้วยฐานะทางบ้านยากจน เรียนจบเพียงแค่ชั้น ป.2 เมื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง วินาทีแห่งการไขว้คว้าความฝันอันยิ่งใหญ่ และการเดินทางของชีวิตก่อนจะเป็นราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ จึงเริ่มต้นขึ้น

 

BNK48 : GIRLS DON’T CRY

เรื่องราวของไอดอลกรุ๊ปชื่อดังวง BNK48 ที่เริ่มตั้งแต่ทุกอย่างยังเป็นศูนย์ ก่อตั้ง เปิดตัววง จนถึงเพลงฮิต "คุกกี้เสี่ยงทาย" ที่พลิกชีวิต และพวกเธอก็ยังคงเดินทางนี้ต่อไป เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับ รับหน้าที่กระเทาะเปลือกโลกของไอดอลที่ภายนอกมีแต่ความสดใส ถ่ายทอดเรื่องราวภายในผ่านการสัมภาษณ์เปิดใจของสมาชิกของวง ว่ากว่าจะเป็น BNK48 นั้นไม่ง่ายเลย

 

Elvis

เรื่องราวของตำนานเพลงร็อคแอนด์โรล เอลวิส เพรสลีย์ กับชีวิตที่ผ่านเรื่องราวมากมาย ทั้งความรุ่งโรจน์สูงสุด ความสุข ความสูญเสีย ความตกต่ำ และความฝัน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa