รีเซต

ผู้กำกับหนัง Mission: Impossible แอบแย้ม 'เฮนรี คาวิลล์' อาจได้กลับมาอีก

ผู้กำกับหนัง Mission: Impossible แอบแย้ม 'เฮนรี คาวิลล์' อาจได้กลับมาอีก
Major Cineplex
12 พฤศจิกายน 2564 ( 15:00 )
266

ข่าวสารวงการหนัง

หลายคนอาจจะติดตากับ เฮนรี คาวิลล์ กับการเป็นบุรุษเหล็ก Superman แต่เมื่อเขาพลิกบทกลับมาเป็นตัวละครสายลับ ที่เปิดเผยภายหลังว่าเป็นวายร้ายแล้ว ขอบอกเลยว่านี่เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่น่าสนใจและเขาทำได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible - Fallout มาก็คงจะเห็นแล้วว่าชะตากรรมของเขามีจุดจบอย่างไร แต่ดูเหมือนว่าตัวผู้กำกับจะไม่ได้คิดแบบนั้น

Christopher McQuarrie ผู้กำกับภาพยนตร์ภาคที่ 8 ของ Mission: Impossible ได้ให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ และอนาคตของตัวละครของเฮนรี คาวิลล์ เขาพูดเอาไว้ว่า…

“ผมกำลังอยู่ในช่วงปรับปรุงบทของ Mission: 8 ในตอนนี้ครับ แล้วก็ตอนบ่ายวันนี้ผมก็ได้เริ่มพลิกหน้ากระดาษ นักแสดงคนไหนจากในอดีตก็สามารถกลับมาได้หมดเลยครับ มันไม่มีคำว่าตายในหนังหรอก มีแค่ยังไม่พร้อมกลับมาเท่านั้นเอง”

หากตัวละครของเฮนรี คาวิลล์ ได้กลับมาจริง ๆ น่าสนใจทีเดียวว่าตัวละครของเขาจะพัฒนาต่อไปในทางไหน โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible 7 ก็ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว และมีวางกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงกันยายนปี 2022 มารอติดตามว่าอนาคตของเฟรนไชส์นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa