รีเซต

โป๊ป หวงคู่จิ้น "มิว นิษฐา" ตามหึงเฝ้าถึงห้องนอน

โป๊ป หวงคู่จิ้น "มิว นิษฐา" ตามหึงเฝ้าถึงห้องนอน
6 มิถุนายน 2557 ( 17:00 )
6.7K

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างสนุก เพราะมีเรื่องต้องลุ้นตลอด และอาทิตย์นี้ “รักออกฤทธิ์” ก็สงสัยว่ากำลังจะออกฤทธิ์สมชื่อละครซะแร้ววว เมื่อมีคนตาดี แอบเห็น “หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ตามเฝ้าคู่จิ้นอย่าง “สาวมิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ถึงหน้าห้องนอนกันเลยทีเดียว จะเป็นเพราะอะไร มีที่มาที่ไปอย่างไร เรามีเบื้องหลังมาให้ดูกันจ้า  ฉากนี้เป็นตอนที่โจ (โป๊ป) แอบตามมาอารักขาเจ้านายอย่าง วนิษา (มิว) ที่มาต่างจังหวัดกับหนุ่มผู้ต้องสงสัยอย่าง ภาคย์ (เอ พศิน เรืองวุฒิ) ว่าที่สามีลำดับที่ 4 โจเห็นภาคย์ก็ไม่ไว้ใจ กลัวจะคิดมิดีมิร้ายกับเจ้านายที่ตนแอบรักอยู่ เลยตามเฝ้าแบบระยะประชิดตั้งแต่ค่ำยันสว่าง ไม่ให้วนิษารู้ตัว


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บุญบาลี รีสอร์ท เป็นฉากที่ถือว่าน่ารักกุ๊กกิ๊ก ให้แฟนละครได้อิน ได้ฟิน ยิ้มตามกันแน่นอน เมื่อพี่คิง ผกก. จัดให้ซีนนี้เป็นซีนโรแมนติกเบา ๆ ซีนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แม้ว่าซีนนี้จะดูเหมือนจะไม่มีบทพูด แต่ด้วยภาพแล้วรับรองว่าซีนนี้จะทำให้คนดูรู้ทันทีว่า พระเอกแอบตามหวง ห่วง นางเอกขนาดไหน หรือเรียกอีกอย่างว่าโป๊ปต้องแสดงความรู้สึกว่ารักมิวโดยที่มิวไม่รู้ตัว เพราะหลับอยู่นั่นเอง

เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายเพราะฉากนี้จะต้องถ่ายทั้งแสงกลางวันและแสงตอนมืดจริง จึงเริ่มถ่ายที่แสงตอนเย็นก่อน แล้วค่อยถ่ายตอนค่ำ โดยเป็นฉากนี้มิวจะต้องนั่งเฝ้าเอ พศิน ซึ่งหลับเพราะฤทธิ์ยาไม่รู้สึกตัว นั่งเฝ้าจนเผลอหลับไปที่ข้างหน้าต่างซึ่งเป็นกระจกใส พอมิวหลับ โป๊ปก็จะต้องย่องเข้ามาแอบดูสถานการณ์ เพื่อระวังภัยให้กับมิว กลัวว่าเอจะตื่นขึ้นมา เห็นภาพเบื้องหลังทั้งมิวและโป๊ปก็ยังลงความเห็นว่าเป็นซีนน่ารักมาก ๆ ซีนหนึ่ง แต่จะน่ารัก หรือ โรแมนติก ขนาดไหน ต้องรอติดตามชมฉากนี้ได้ ในละคร “รักออกฤทธิ์” วันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายนนี้ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 เวลา 20.15 น. หลังข่าวภาคค่ำ เรียกว่า แฟนๆ โป๊ป มิว รอจิ้นกันได้ที่หน้าจอเลยจ้า
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety