รีเซต

สุดช็อก!! กระดูก "อ.ถวัลย์" หายไปจริง "ดอยธิเบศร์" ยื่นคำขาด ให้นำมาคืนภายใน 3 วัน

สุดช็อก!! กระดูก "อ.ถวัลย์" หายไปจริง "ดอยธิเบศร์" ยื่นคำขาด ให้นำมาคืนภายใน 3 วัน
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2564 ( 11:43 )
185

หลังจากที่ "ดอยธิเบศร์ ดัชนี" ได้ออกมาชี้แจงถึงกระดูกของอาจารย์ "ถวัลย์ ดัชนี" กรณีที่มีศิลปินท่านหนึ่ง กล่าวอ้างว่า มีการครอบครองกระดูกอาจารย์ถวัลย์ แล้ววาดรูปได้ ซึ่งด้านดอยธิเบศร์ ได้เปิดใจกับทางทีมข่าว พร้อมยืนยันไปแล้วว่า ไม่ได้อนุญาต และไม่ได้รู้จักศิลปินท่านนี้เป็นการส่วนตัว ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอันใดกัน  


ซึ่งล่าสุดวันนี้ 17 ก.ย. ด้านดอยธิเบศร์ ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวดอีกครั้ง ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความไว้ว่า "กระดูกที่หายไป จากกรณีที่มีคนเอากระดูกศิลปินดังไปแขวนคอแล้ววาดรูป หลายคนคงสงสัยรวมถึงตัวผมเองด้วยว่าเป็นกระดูกจริงไหม แล้วเอาไปได้ยังไง เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อมีรายการแฉ ดำเนินรายการโดยคุณมดดำ เมื่อสามเดือนก่อน"

 


จากนั้น วันต่อมาเวลาประมาณ 7 โมงเช้า คุณสุขุมได้โทรมาหาผม เพื่อขอโทษว่าพูดเกินจริง ผมก็รับฟัง และยังไม่ดำเนินการใดๆ ต่อมาคุณสุขุมได้ไปออกรายการอายุน้อยร้อยล้าน แต่ไม่ได้กล่าวพาดพิงถึงเรื่องกระดูก ผมก็เบาใจว่าคงไม่มีปัญหาอะไรแล้ว และเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา คุณสุขุม ได้ไปออกรายการโหนกระแส ของคุณหนุ่ม กรรชัย 


แล้วแอบอ้างเรื่องกระดูกของอาจารย์ถวัลย์ ผมทนไม่ได้เพราะเขายังไม่หยุดพฤติกรรมแอบอ้าง ผมจึงตัดสินใจโพสต์ในหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง เพื่อแสดงจุดยืน ของการแอบอ้างและละเมิด ต่อมาคุณหนุ่มได้ลบคลิปรายการลงทั้งหมด และออกมารับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้นว่าไม่มีเจตนาจะทำให้ครอบครัวดัชนีต้องไม่สบายใจ 


ทันใดนั้นผมโทรศัพท์หา มินนา ที่ไม่เคยติดต่อกันเป็นเวลา 7 ปี หลังจากที่พ่อผมเสียชีวิตลง บุคคลที่คุณสุขุมอ้างว่าได้รับกระดูกมา คุณมินนายอมรับสารภาพว่า เป็นคนหยิบไปจริงและนำเอาไปให้เขาจริง ผมเสียใจมากเพราะเป็นกระดูกพ่อจริงๆ คนในครอบครัวเราไม่มีใครยอมรับเรื่องนี้ได้ ผมบอกคุณมินนาว่า ให้ไปนำกระดูกของพ่อผมคืนมาภายใน 3 วัน