รีเซต

รักและคิดเสมอ! บอย สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย พรั่งพรูความในใจหลังโควิด-19 พรากคุณตาไปอีกคน

รักและคิดเสมอ! บอย สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย พรั่งพรูความในใจหลังโควิด-19 พรากคุณตาไปอีกคน
Entertainment Report_3
9 กรกฎาคม 2564 ( 12:23 )
376

ข่าวบันเทิงวันนี้

บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี สามีของ ชมพู่ ก่อนบ่าย และยังเป็นหลานของ เป็ด เชิญยิ้ม พรั่งพรูความในใจหลังโควิด-19 พรากคุณตาไปอีกคน บอกรักและคิดเสมอ

 บอย สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย พรั่งพรูความในใจหลังโควิด-19 พรากคุณตาไปอีกคน

เรียกว่าเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งของครอบครัว โพธิ์วิจิตร ของ เป็ด เชิญยิ้ม และ บอย วัชรพงศ์ สามีของ ชมพู่ ก่อนบ่าย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สูญเสียคุณยายแล้วไป เพราะโควิด-19 ต่อมาคุณตาซึ่งติดเชื้อโควิดเช่นกัน ได้เสียชีวอตอย่างสงบในช่วงเช้าวันนี้ (9 ก.ค.2564) เวลา 05.42 น. โดยบอยเปิดใจผ่านทางไอจีว่า...

"นอนไม่หลับทั้งคืน...จนได้รับแจ้งเมื่อตอน 05.42 ว่า ตา จากไปอย่างสงบนี่สินะที่เค้าเรียกกันว่าคู่แท้ อยู่ด้วยกันมาแทบจะเป็นส่วนนึงของกันและกัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่แทบจะไม่ได้พูดจากันเลย มีทะเลาะมีงอนกันบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยแยกจากกัน จนกระทั่งถึงวันสุดท้าย ตาก็ได้ตามไปอยู่ด้วยกันกับยายอย่างสงบ ~* 

รักและคิดเสมอ
ตากับยาย จะคงอยู่ในความทรงจำของลูกตลอดไปครับ"

ด้านชมพู่ ได้เผยความรู้สึกหลังสูญเสียอีกครั้ง พร้อมส่งกำลังใจให้ครอบครัวสามี "สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็ซ้ำลงมาอีกครั้ง😭โควิดได้พรากชีวิตผู้ใหญ่ที่เคารพไปอีกท่าน..ขอให้คุณตาของคุณบอยหลับให้สบายไปเป็นเทวดาคู่กับนางฟ้าคุณยายนะคะ🖤 สงสารจับใจทำได้เพียงส่งกำลังใจให้..ทำใจนะคะเข้มแข็งและก้าวเดินต่อไปจะคอยอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ตลอดไปค่ะ🖤 @innocentzatan 🖤 ปล.แสดงความเสียใจกับครอบครัวของอาเป็ดด้วยนะคะ....."

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chompu_konbai, innocentzatan

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี