รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ By the Grace of the Gods เกิดใหม่มาเลี้ยงสไลม์ในต่างโลก พากย์ไทย ดูได้แล้ววันนี้

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ By the Grace of the Gods เกิดใหม่มาเลี้ยงสไลม์ในต่างโลก พากย์ไทย ดูได้แล้ววันนี้
แจ็คเก็ตขาว
1 กันยายน 2564 ( 09:30 )
10.8K
3

ดูอนิเมะออนไลน์ By the Grace of the Gods

By the Grace of the Gods (ชื่อญี่ปุ่น:Kami-tachi ni Hirowareta Otoko) เพราะพระเจ้าเลือกเลยได้เกิดใหม่มาเลี้ยงสไลม์ในต่างโลก อนิเมะแนวต่างโลกที่สร้างจากนิยายไลท์โนเวลขายดีของนักเขียนนามปากกาอ. Roy และวาดภาพประกอบโดยอ. Ririnra โดยเริ่มเผยแพร่บนเว็บไซต์ Shōsetsuka ni Narō ต่อมาได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์โดย Hobby Japan และจัดพิมพ์ภายใต้สำนักพิมพ์ HJ Novels ด้วยความนิยมจึงถูกนำไปดัดแปลงเป็นฉบับมังงะและอนิเมะตามลำดับ และเร็วๆนี้ Movie.TrueID จะนำอนิเมะเรื่องในมาให้แฟนการ์ตูนได้ชมกัน อดใจกันซักนิด บอกเลยว่าไม่นานเกินรอ

เรื่องย่อ

ทาเคบายาชิ เรียวมะ ชายหนุ่มวัยกลางคนวัย 39 ปี บริษัทธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ถูกใช้งานเยี่ยงทาส ต้องโต้รุ่งยันหว่างอยู่ออฟฟิศทุกวัน ไม่เคยได้วันหยุด จนกระทั่งวันหนึ่งเขาดันมาเสียชีวิตกระทันหันเพราะหลับแล้วหัวฟาดพื้นจนน็อคไป จากนั้นเรียวมะได้พบกับเทพ 3 องค์ที่จะให้โอกาสเข้าได้เกิดใหม่ในต่างโลก ในร่างของเด็กอายุ 8 ขวบ เรียวมะตั้งใจที่จะใช้ชีวิตใหม่ที่แตกต่างจากชาติก่อนของตน เขาได้ฝึกฝนการต่อสู้และเวทมนตร์ และเขาสนใจในการวิจัยสไลม์ เขาจึงตั้งใจเลี้ยงและออกค้นหาสไลม์พันธุ์อื่นๆ ในโลกใหม่นี้

ดูอนิเมะออนไลน์ By the Grace of the Gods เพราะพระเจ้าเลือกเลยได้เกิดใหม่มาเลี้ยงสไลม์ในต่างโลก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa