รีเซต

กั้ง-สมายด์ ประกบคู่ชวนฮา ในละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ

กั้ง-สมายด์ ประกบคู่ชวนฮา ในละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ
Entertainment Report_1
26 พฤศจิกายน 2561 ( 18:20 )
1.3K

ได้กฤษ์ลงจอตอนแรกวันอังคาร 27 พ.ย นี้แล้ว สำหรับละครคอมเมดี้-แฟนตาซี “ขุนปราบดาบข้าม” กับเรื่องราวการข้ามภพมายังโลกปัจจุบันของขุนปราบ นักรบแห่งยุคกรุงศรีอยุธยา นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์ กับบทบาทสุดท้าทาย ที่หนุ่มกั้งทุ่มเทเต็มที่กับคาแรคเตอร์ที่ต่างกับตัวเอง อยากรู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรไปฟังหนุ่มกั้งเผยว่า
(อ่านเรื่องย่อ ขุนปราบดาบข้ามภพ ช่องวัน31 กดเลย)

 

 

สำหรับละครเรื่องนี้ถือเป็นบทบาทใหม่ที่เพิ่งเคยได้รับ เลยต้องทำการบ้านเป็นพิเศษ เพราะด้วยตัวละครขุนปราบเค้าเป็นนักรบ ต้องใช้คำพูดยังไง น้ำเสียง ท่าทาง และด้วยเรื่องนี้ต้องใช้คำศัพท์โบราณ ก็ไปศึกษาเพิ่มด้วย คือค่อนข้างทำการบ้านหนักเป็นพิเศษเพื่อให้อินกับตัวละครมากที่สุด และยังเป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นละครกึ่งๆ พีเรียดย้อนยุคจากอดีตมาปัจจุบันเรื่องนี้ผมรับบทเป็นขุนปราบนักรบยุคกรุงศรีอยุธยา มีมนตร์พรางตัว ลวงตา กายาเหล็ก และมีอาวุธคู่กายคือ ดาบพิชิตชัย

 

 

ข้ามกาลเวลามาพบกับ ก้านตอง (สมายด์-ภาลฎา) หญิงสาวคนรักที่มาเกิดในยุคปัจจุบัน เป็นละครที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว และยังแฝงข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับประวัติศาตร์ และสะท้อนสังคมให้ ได้เห็นว่าแต่ละยุคมีความแตกต่างกันอย่างไร นอกจากนี้ยังมีนักแสดง อาทิ ตั้ม-วราวุธ, แท็ค-ภรัณยู, จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะงานนี้ต้องมากันลุ้นว่าขุนปราบจะสามารถเอาตัวรอดในยุคปัจจุบันได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ในละคร “ขุนปราบดาบข้ามภพ” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 (อ่านเรื่องย่อ ขุนปราบดาบข้ามภพ ช่องวัน31 กดเลย)

 

 

 

 

 

 (อ่านเรื่องย่อ ขุนปราบดาบข้ามภพ ช่องวัน31 กดเลย)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID