รีเซต

วาสนา คืนจอเงินในรอบ 4 ปี โชว์ฝีมือนางเอกรุ่นใหญ่ I LOVE YOU ผู้ใหญ่บ้าน

วาสนา คืนจอเงินในรอบ 4 ปี  โชว์ฝีมือนางเอกรุ่นใหญ่ I LOVE YOU ผู้ใหญ่บ้าน
Entertainment Report_1
21 กรกฎาคม 2559 ( 11:00 )
2.2K

กระโดดขึ้นจอเงินอีกครั้งในฐานะนักแสดงนำ สำหรับดาราฝีมือเฉียบอย่าง “วาสนา สิทธิเวช” ในภาพยนตร์ขันอารมณ์ดี  “I LOVE YOU ผู้ใหญ่บ้าน”  งานนี้ “แม่ก้อย” โชว์พลังฝีมือจนนักแสดงรุ่นหลังต้องซูฮก โดยบทบาทที่ได้รับ

“ในหนังเรื่องนี้แม่เล่นเป็นแม่ของพระเอกนะ รุ่นนี้แล้วล่ะเน๊าะ ก็เป็นนางเอกเหมือนเมื่อหลายปีก่อนก็ไม่ได้ ซึ่งงบทก็จะเป็นแม่ที่ฮาๆ ตามประสาของแม่ในชนบทนะนะ ที่เอ็นดูลูกชายตัวเอง คอยดูแลความเรียบร้อยของบ้าน แต่เป็นแม่ที่ทันคนนะ  จะทันอย่างไงขอให้ไปลองดูกันในหนังนะ  ซึ่งบทเรื่องนี้ไม่ไกลตัวเลยเล่นเองชงเองสบายมากๆ มีฮาๆ ตลกๆ สนุก คนดูจะได้ไม่ต้องเครียดเป็นสำคัญ  อย่างตอนที่ต้องเข้าฉากกับฮูกิ(เฟรม-ปรัชญา) พระเอกในเรื่องก็เป็นรุ่นไฟแรงที่น่าจับตามองและยิ่งตอนที่ต้องเข้าฉากกับพี่ปิยะ ตระกูลราษฎร์ ก็คุ้นเคยกันอยู่นะ สายนี้เขาฮาทีเดียวเราก็ต้องฮาตอบ เพราะเคยเล่นเรื่องแรกก็เป็นนางเอกครูบ้านนอกไงเป็นนางเอกด้วยกันก็ 38 ปีมาแล้ว พอมาเล่นเรื่องนี้ก็มาเล่นเป็นพระนางรุ่นใหญ่อีก ก็อยากให้ไปดูคู่ขวัญรุ่นคลาสิคแบบแม่ด้วยนะ  เพราะในเรื่องนี้ไม่ต้องเล่นอะไรมาก

มองตากันก็รู้ใจแหละ รับส่งกันดีเชียว สำหรับเนื้อหาหน้งที่อยากให้ไปชมก็เล่าถึงความฝันของเด็กคนหนึ่งที่จะทำตามฝันของตัวเองได้หรือไม่ พร้อมกับมีเดิมพันของอาชีพราชการ

ของพ่อเฉลิมพล มาลาคำ มาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ที่ต้องมีคำว่าศักดิ์ศรี เป็นตัวเดิมพันเชื่อว่าใครได้ดูเรื่องนี้ต้องรักและเคารพอาชีพข้าราชการไปอีกนานเลย ขอบอกว่าเล่นเรื่องนี้สนุกนะเหมือนได้เจอกับคนรุ่นๆเดียวๆ กันก็อยากให้ไปดูรับรองฮาและซึ่งปนเศร้าอย่างแน่นอน”

“I LOVE YOU ผู้ใหญ่บ้าน” รอเรียกเสียงหัวเราะให้ทุกคนอารมณ์ดี 27  ต.ค. นี้พร้อมชมกันในโรงภาพยนตร์แน่นอน  พร้อมรับชมความสนุกแบบอมยิ้มได้ใน “ I Love You ผู้ใหญ่บ้าน” พร้อมตัวอย่าง   https://youtu.be/v_FdDu2taV8