รีเซต

ขายไม่ได้เหมือนก่อน กระแต เปิดแชทชัดๆ ตัวเลขจ่ายเงินเดือนพนักงาน เกือบล้าน!

ขายไม่ได้เหมือนก่อน กระแต เปิดแชทชัดๆ ตัวเลขจ่ายเงินเดือนพนักงาน เกือบล้าน!
ข่าวสด
29 สิงหาคม 2564 ( 16:03 )
109

สู้ไปด้วยกัน! กระแต เปิดแชท เผยชัดๆตัวเลขจ่ายเงินเดือนพนักงานเดือนละเกือบล้านบาท แม้ขายของไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน แต่ค่าใช้จ่ายยังเหมือนเดิม

เรียกว่าสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อทุกสายอาชีพอย่างหนัก ที่ต้องดิ้นรนทุกวิถีทาง เพื่อความอยู่ของธุรกิจ ตนเอง รวมถึงปากท้องของลูกน้องหลายชีวิตที่ฝากความหวังไว้ แม้บางครั้งรายได้ที่เข้ามาจะไม่เหมือนเดิม แต่รายจ่ายกลับเท่าเหมือนเดิมก็ตาม

เช่นเดียวกับนักร้องสาว นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ซึ่งนอกจากนี้งานในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 เช่นกัน

ล่าสุด กระแต เผยข้อความแชทให้แบบชัดๆ โดยในแต่ละเดือนเธอเองต้องจ่ายเงินเดือนให้พนักงาน และค่าอื่นๆอีก ซึ่งเดือนนี้เงินเดือนพนักงานเป็นยอด 823,110.87 บาท พร้อมข้อความว่า "จ่ายเงินเดือนพนักงานเดือนละ 1 ล้าน! ยังไม่รวมค่าโอที นั่นนี่ ไหนจะค่าของ ค่าสินค้า ค่าสิ่งจำเป็นต่างๆรอบตัว ค่าดูแลคนในบ้านและครอบครัว มันเป็นภาระหน้าที่ที่แตรต้องทำ เพื่อให้ทีมงานทุกคนอยู่รอดต่อไป ยุคแบบนี้ขายของก็ไม่ได้เหมือนเมื่อก่อนเลย แต่ค่าใช้จ่ายยังคงเหมือนเดิม สู้ไปด้วยกันค่ะทุกคน"

ขอบคุณเฟซบุุ๊ก กระแต อาร์สยาม