รีเซต

คนหล่อ ย่องทำดี!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ บริจาคอาหารแมวมูลค่าครึ่งแสน ให้กลุ่ม CatsterClub ส่งต่อให้แมวยากไร้

คนหล่อ ย่องทำดี!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ บริจาคอาหารแมวมูลค่าครึ่งแสน ให้กลุ่ม CatsterClub ส่งต่อให้แมวยากไร้
p
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:20 )
2.4K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์  พระเอกสุดหล่อขอแอบย่องทำความดี ก่อนหน้านี้แอบส่งข้อคว่ามไปเสนอความช่วยเหลือคุณลุงซาเล้งที่เลี้ยงแมว 8 ตัว ด้วยการส่งอาหารไปให้ ล่าสุดเจ้าตัวแอบย่องเงียบเอาเงินส่วนตัวไปร่วมบริจาคอาหารแมวให้กับกลุ่ม CatsterClub กลุ่มคนรักแมวไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือให้ลุงซาเล้งและ แมวตัวอื่นๆ ที่ทางกลุ่มดูแล

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์พระเอกตัวจริงนอกจากจะรูปหล่อแล้ว หัวใจของเขาก็หล่อมากอีกด้วย เพราะเจ้าตัวแอบย่องไปบริจาคอาหารแมว ให้กับกลุ่ม CatsterClub กลุ่มคนรักแมวไม่แสวงหาผลกำไร หลังจากทางกลุ่มได้โพสต์เรื่องลุงซาเล้งที่เลี้ยงแมวถึง 8 ตัว โดยหนุ่มไบร์ทส่งข้อความทันทีที่เห็น ขอเข้าไปบริจาคทั้งเงินและอาหารแมว แต่ทางกลุ่มรับแค่อาหารแมวเท่านั้น งานนี้หนุ่มไบร์ทไม่รอช้าแอบยกทั้งครอบครัวเดินทางไปที่ CatsterClub เพื่อบริจาคอาหารแมวด้วยเงินส่วนตัว โดยทางกลุ่ม CatsterClub จะแบ่งให้อาสาสมัครในความดูแลของแคทสเตอร์ เพื่อกระจายความช่วยเหลือน้องแมวอีกด้วย โดยประทานกลุ่มได้โพสต์เรื่องราวการมาบริจาคครั้งนี้ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า 

"เอาไปก่อนหนึ่งกรุบ สิ่งแรกที่สัมผัสได้คือ@bbrightvc เป็นคนที่ได้รักความรักความอบอุ่นจากครอบครัวที่ดีมาก ครอบครัวคือทีมซัพพอร์ตที่ดีสุด ขนกันมาทั้งบ้านจากนครปฐม เพราะรู้ว่าจะมาทำบุญ ไบร์ทกอด หอม ประคองอาม่า เรียกหาแม่ตลอด ใช่ค่ะอาหารกองเท่าฝาบ้านคือไบรท์บริจาคมา #bbrightvc"

"แมวที่ @CatsterClub คือเข้าหาน้อง @bbrightvc ทุกตัว นั่งตักไม่ยอมลุกเลย เหมือนรู้ใครรัก นี่ก็แหย่น้องบอกว่างอกเพิ่มเลยมั้ย น้องบอกว่า น้องเป็นพวกรักเดียว รักจริง อยากดูแลตัวเดียวให้สุดความสามารถของตัวเอง ที่คอนโดอะมีตัวเดียว แต่ที่บ้านที่โตมาอะมี 8 ตัว ทุกคนสายแมวหมด ! #bbrightvc"

"น้องไบร์ท @bbrightvc ใช้เงินส่วนตัวซื้ออาหารบริจาคครึ่งแสน รู้เพราะเค้าฝากบิลใบเสร็จให้น้องไบร์ท แอบเห็นราคา ใบหน้ามุ่งมั่น แต่เห็นของแล้วน่าจะเป็นแสน เลยรู้ว่าอาหารแมว Nekko บริจาคเพิ่มกับน้องอีกเท่าหนึ่ง เราเลยเซอร์ไพรส์น้องกลับด้วยการพา #ลุงสามเสน หรือ #ลุงซาเล้ง มาเจอน้องเลย #bbrightvc"

ใครที่อยากตามไปทำดีเหมือนหนุ่มไบร์ท สามารถไปติดตามที่ทวิตเตอร์ @CatsterClub เพื่อขอเดินทางไปร่วมบริจาคอาหารแมวได้เลยจ้า


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://twitter.com/nutchlimited

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bbrightvc