รีเซต

หนังรักสไตล์ฟูลฟิล "ใจฟู..สตอรี่" ปล่อยภาพชุดใหม่ พร้อมเข้าฉายสิงหาคมนี้

หนังรักสไตล์ฟูลฟิล "ใจฟู..สตอรี่" ปล่อยภาพชุดใหม่ พร้อมเข้าฉายสิงหาคมนี้
Jeaneration
4 กรกฎาคม 2565 ( 12:30 )
338

ถือว่าเป็นหนังรักไทย ๆ สไตล์ที่ห่างหายไปจากวงการหนังมาได้สักระยะหนึ่งได้กับ "ใจฟู..สตอรี่" ผลงานหนังลำดับถัดไปของค่ายหนังน้องใหม่ ไท เมเจอร์ ที่เดิมวางคิวจะฉายตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา แค่เพราะสถานการณ์ต่าง ๆ ในช่วงตอนนั้นยังไม่เหมาะ จึงทำให้หนังตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปก่อน และล่าสุดดูเหมือนว่าใจฟูก็พร้อมจะออกสู่สายตาผู้ชมแล้ว

ไท เมเจอร์ ได้เริ่มโหมโรงกลับมาประชาสัมพันธ์หนัง ใจฟู..สตอรี่ อีกครั้ง หลังจากที่เงียบหายไปหลายเดือน ด้วยการส่งภาพจากหนังชุดใหญ่ชุดใหม่ออกมากระตุ้นแฟนหนัง และเป็นการส่งสัญญาณว่าทีเซอร์ตัวอย่างหนังตัวใหม่น่าจะกำลังตามออกมาภายในสัปดาห์นี้ด้วย นี่คือผลงานใหม่ของผู้กำกับ "พฤกษ์ เอมะรุจิ" จากหนังปัง อีเรียมซิ่ง ที่ว่าด้วยความรักของหนุ่มสาว 5 คู่ 5 อารมณ์

พร้อมกับได้นักแสดงชั้นนำมาประชันบทบาททั้ง 5 คู่ ได้แก่ "พีช พชร", "มินนี่ ภัณฑิรา", "ลี ฐานัฐพ์", "ฝน ศนันธฉัตร", "ณัฏฐ์ กิจจริต", "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา", "ชิม่อน วชิรวิชญ์", "ปั๋น ดริสา", "เพียว เพียววรินทร์" และ "ทิกเกอร์ อชิระ" ที่เรื่องราวความรักของพวกเขา จะมาช่วยเยียวยาและเติมเต็มความสุขให้หัวใจของผู้ชมได้พองโตอีกครั้ง

ทั้งนี้ ไท เมเจอร์ ได้วางคิวฉาย ใจฟู..สตอรี่ เอาไว้ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa