รีเซต

อาย เต้ย เกรท ยกทีมนักแสดงแถลงข่าว ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES

อาย เต้ย เกรท ยกทีมนักแสดงแถลงข่าว ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES
Entertainment Report_1
23 มิถุนายน 2559 ( 19:51 )
6.3K

ทำเอาสำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หนาแน่นไปด้วยทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มารอชมงานแถลงข่าว เปิดตัวโปรเจคใหญ่ ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES โดย บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สู่มิติใหม่ของความบันเทิงบนจอทีวี และการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั่วทุกภาคของประเทศ
โดยมีนักแสดงที่ร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่องนี้ มาร่วมงานเปิดตัวอย่างพร้อมเพรียง อาทิ เกรท วรินทร , เต้ย พงศกร , ท๊อป จรณ ,แนท อนิพรณ์ (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015) ,อาย กมลเนตร , ธนนท์ จำเริญ ,ไข่มุก รุ่งรัตน์ ,ติช่า กันติชา (The Face Thailand) , แนน ลลิตา และพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “อาร์ม พิพัฒน์” ร่วมดำเนินรายการ

คลิปบรรยากาศ ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES

ซีรี่ส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES เป็นการนำเสนอในรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย เป็นละครกึ่งเรียลลิตี้ที่ต่างจากรายการท่องเที่ยวทั่วไป โดยซีรี่ส์ท่องเที่ยวโปรเจคนี้มีถึง4 ซีซั่น 4 ภาคของเมืองไทย โดยซีซั่นแรกคือ “ปักษ์ใต้…ปักหมุดหยุดเวลา” ซีซั่น 2 “อีสานแซ่บนัว” ซีซั่น 3 “เหนือฝันบันดาลใจ” และซีซั่น 4 “กลางใจใกล้แค่เอื้อม”
งานนี้ได้ 4 พระเอกดังมาร่วมทริปเดินทางพร้อมเหล่าชาวแก๊งค์คู่หูที่ทำให้เกิดเรื่องราวระหว่างการเดินทางที่สนุกสุดมันส์

โดยซีซั่นแรกนี้เป็นทริปตะลุย 12 จังหวัดภาคใต้ ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์ มาประกบ แนท – อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2558 และหนุ่มใต้ขนานแท้ขวัญใจแม่ยก นนท์ – ธนนท์ จำเริญ มาร่วมสร้างสีสันการเดินทาง ครั้งใหม่ที่ให้ประสบการณ์ไม่คาดฝันหลากอารมณ์ พร้อมกับวิวสวยๆ สุดอันซีนของภาคใต้ กำกับการแสดงโดย สยมพร สุวรรณภูมิ

“เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรี่ส์” ซีซั่น 1 “ปักษ์ใต้…ปักหมุดหยุดเวลา” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่7 กรกฎาคม นี้ เวลา 23:10 – 24:10 น.ทางช่อง 3 HD และในทุกตอนจะมีกิจกรรมตอบคำถามท่องเที่ยว-แจกรางวัลสุดล้ำแก่ผู้ชมในช่วงท้ายรายการทุกสัปดาห์ อีกด้วย