รีเซต

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ย้อนเล่านาทีปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน เซ้นส์แรง

"เมย์ พิชญ์นาฏ" ย้อนเล่านาทีปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน เซ้นส์แรง
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2564 ( 18:22 )
73

และในตอนนี้ "เมย์ พิชญ์นาฏ" เองก็ได้มีชีวิตรักครั้งใหม่แล้ว แต่ด้วยเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นที่สนใจของสังคมเป็นอย่างมาก เจ้าตัวก็เลยต้องออกมาพูดถึงเรื่องราวทั้งหมดในตอนนั้นอีกครั้งใน รายการ แฉ


ล่าสุดในรายการแฉ เมื่อคืนที่ผ่านมา  (29 ก.ย.64) พิธีกรอย่าง "มดดำ คชาภา" พร้อมด้วย "ดีเจ.เชาเชา" และ "ดีเจ.ดาด้า" 


เริ่มแรกเปิดใจหัว "เมย์ พิชญ์นาฏ" กับแฟนคนปัจจุบัน "ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร" จากการเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ มาก่อน พอถึงช่วงหนึ่งต่างคน ต่างโสด อยู่ใกล้ๆ กันไปเรื่อยๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าไปชอบกันตอนไหน พร้อมกับยังบอกในตอนแรกไม่ยอมรับเพราะคิดว่าชอบเพื่อนตัวเองมันตลก  มันไม่โอเค แต่ตอนนี้แนะนำทุกคนนะ เพราะรู้จักกันทุกอย่าง ไม่ต้องปรับอะไรกัน


จากนั้น "มดดำ" พูดถึง "หนิง ปณิตา" ว่าเป็นแม่สื่อแม่ชัก โดยที่ "เมย์" ก็บอกเองว่า "พี่หนิง" แค่คนเดียวเลย คนนั้นแหละ ตอนเป็นข่าวเขาก็จะโทรมาพี่รู้สึกผิดไปกินข้าว เดี๋ยวขอเลี้ยงข้าว ขอเลี้ยงตลอดชีวิตเลย เขารู้สึกผิดมาก ด้าน "มดดำ" บอกฉันด่าไป 2 วัน 


"เมย์" ยังพูดต่ออีกว่า ไม่มีใครตอบได้หรอกว่าใครจะเป็นยังไง ส่วนตัว "เมย์" เอง อดีตที่ผ่านมาเขาก็ดีกับเรานะ แต่ละคนไม่ได้ไม่ดี หรือว่าโดนรังแกอะไรขนาดนั้น แต่ก็เข้ากันไม่ได้ก็มีวาระต่างกันไป ตอนนี้ก็แฮปปี้แล้ว 


ย้อนไปในตอนนั้นที่มีข่าวว่าเลิกกับอดีตแฟน มีแต่คนหาว่า "เมย์" สร้างกระแสข่าวเพื่อจะมีอีเว้นท์ เวลาผ่านไป 7-8 ปี กว่าจะพิสูจน์ได้ "เมย์" เองก็บอกใครอยากจะมาเป็นข่าวแบบนี้ ใครจะอยากมานั่งบอกว่าเลิกกับแฟน เลิกแล้วนะ ไม่มีใครอยากบอก สุดท้ายทุกอย่างบางทีมันก็ต้องใช้เวลา


จากนั้นก็ถูกถามถึงเหตุการณ์สำคัญในตอนนั้น ที่ทางอดีต "ผกก.โจ้" เคยคุกเข่าขอแต่งงาน มดดำ : อยู่ดีๆ มีคนไปพูดเรื่องเก่าๆ ของเธอเต็มไปหมด รู้สึกยังไงบ้าง


เมย์ : ก็รู้สึกไม่อยากยุ่ง ไม่อยากเป็นข่าว บอกเลยว่าทุกวันเมย์จะเสียตังกับการสั่งอาหารเดลิเวอร์ลี่ สั่งอาหารทุกวัน แต่ช่วงนั้นไม่กล้ารับโทรศัพท์ใครเลย นักข่าวโทรมาเต็มไปหมด ไม่กล้ารับ แต่มีเด้งมาเบอร์นึงของพี่หนุ่ม กรรชัย ส่งเมสเสจมา เมย์ อย่าเบื่อพี่เลยนะ ตอนนี้เมย์ดังที่สุดแล้ว คุยกับพี่หน่อย ก็เลยรับ เลยบอกว่ามันไม่เกี่ยวกับเมย์ มันนานมาแล้วนะ แล้วความรักเมย์ตอนนี้ก็ดีอะ เมย์ก็ไม่อยากให้กระทบกระเทือนคนปัจจุบัน เขาก็เข้าใจ


มดดำ : แต่วันนั้นที่เขาคุกเข่าขอเธอแต่งงาน เธอปฏิเสธเขา ซึ่งเอาจริงๆ เลย ผู้ชายคนนึงก็ยอมรับว่าหน้าตาดี มีซูเปอร์คาร์ ถ้าเป็นผู้หญิงทั่วไปก็แต่งงานดีกว่า วันนั้นเซ้นส์อะไรของเธอ ถึงปฏิเสธไป


เมย์ : สิ่งที่เมย์จำได้ก็คือ ปีนั้นเป็นปีที่เพื่อนแต่งงานเยอะมาก เป็นปีที่เรารู้สึกว่า ทุกคนทิ้งเราไปหมดเลย วุ้นเส้น แป้ง ตอนนี้ถ้ามีใครมาขอเราแต่งงานเราต้องไปแล้วนะ แล้วก็มีคนมาขอ แต่ไม่รู้ทำไม มันไม่ใช่โมเมนต์ที่เรารู้สึกว่ามีความสุข คนโดนขอแต่งงานต้องมีความสุข เราก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะยังคบกันไม่นาน และก็เพิ่งเจอกันแป๊บเดียวหรือเปล่า ตอนนั้นก็ไม่อะไร ก็สวมแหวน


คือเรานับถือเจ้าแม่กวนอิม แล้วพอกลับไปบ้าน ก่อนนอนก็สวดมนต์กับเจ้าแม่กวนอิม แล้วก็อธิษฐานว่า ถ้าเขายังไม่ใช่ก็ขอให้เกิดอะไรขึ้นก็ได้ ให้เรารู้ จริงๆ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแย่ขนาดนั้น แต่มันก็เกิดเรื่องที่ไม่สบายใจตลอดเวลา งั้นก็ขอดูกันไปก่อนแล้วกัน ดูไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายมันก็เข้ากันไม่ได้ด้วยแหละ ก็เลยออกมา


ด้าน "ดีเจ.เชาเชา" เอ่ยปากว่า "เมย์มีเทวดาประตัวจำตัวดีมาก" และ"มดดำ" ก็เสริมว่า "เมย์เป็นคนมีเซ้นส์แรง"


จากนั้น "มดดำ" ถามต่อ "ต้องขอย้อนถาม ที่เมย์บอกว่าดูแล้วไม่ปลอดภัย ทั้งๆ ที่เขาดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่น"


เมย์: คืออาจจะเพราะเราอยากดูไปก่อน แต่เขาอยากจะเร่งรัด มันก็เลยทำให้กลัว พอเรากลัวมันก็เลยทำให้เราถอย พอเราถอย เขาก็ว่า เฮ้ย ทำไม เขาเลยเอาคนมาตาม เราเลยรู้สึกไม่ชอบ ไม่โอเค เพราะเราเคยมีอิสระ คือ ตอนนั้น เพื่อนมองว่าเราใจร้าย เขาดีกับเราจะตาย คือรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่มีใครเข้าใจ รู้สึกเหมือนไม่มีใครเลย ณ ตอนนั้น


                                                                                                              ภาพจาก : รายการแฉ


                                                                                                             ภาพจาก : รายการแฉ


                                                                                                              ภาพจาก : รายการแฉ


                                                                                                             ภาพจาก : อินสตาแกรม maypitchy


                                                                                                             ภาพจาก : อินสตาแกรม maypitchy
ข้อมูลจาก : รายการแฉ

ภาพจาก : รายการแฉ