รีเซต

4 พระเอกหนังแอคชั่นที่ทั้งฉลาดและมีฝีมือการฆ่าระดับพระกาฬ

4 พระเอกหนังแอคชั่นที่ทั้งฉลาดและมีฝีมือการฆ่าระดับพระกาฬ
แจ็คเก็ตขาว
3 พฤศจิกายน 2566 ( 17:30 )
310

พระเอกในหนังแอคชั่นในยุคสมัยนี้ ถึงจะมีฝีมือระดับพระกาฬแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะสักแต่ใช้แรงและอาวุธบุกตะลุยเข้าไปอย่างเดียว แต่ต้องมีการใช้สมองและวางแผน วันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปพบกับ 4 ตัวเอกในหนังแอคชั่นที่มีทั้งความฉลาดและฝีมือระดับพระกาฬ มาให้ได้ดูกัน

จอห์น วิค จากแฟรนไชส์ John Wick

นักฆ่าระดับตำนานที่ไม่ว่าจะเป้าหมายจะเป็นใคร แต่ถ้าถูกเขาหมายหัวรับรองว่าชีวิตนี้จบแล้ว จนได้ฉายา "บาบา ยาก้า หรือ เดอะบูกี้ แมน" ซึ่งนอกจากฝีมือในการฆ่าและการใช้อาวุธที่อยู่ในจุดสูงสุดของนักฆ่า การวางแผนในการฆ่าของเขาก็ไม่แพ้ใคร เพราะในการสังหารเป้าหมาย จอห์นจะศึกษาเป้าหมาย สถานที่ และเลือกอาวุธในการสังหารไว้เป็นอย่างดี

John Wick

John Wick: Chapter 2

John Wick: Chapter 3 - Parabellum

John Wick: Chapter 4

โรเบิร์ต แมคคอยด์ จากแฟรนไชส์ The Equalizer

โรเบิร์ต แมคคอยด์ อดีตสายลับซีไอเอ ที่ทิ้งอดีตไว้ข้างหลัง เพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุขแบบคนธรรมดา แต่เมื่อถึงเวลาเรื่องมาถึงแก โรเบิร์ตก็จะวางแผนและใช้สิ่งของรอบตัวมาจัดการเรื่องตรงหน้า เรียกได้ว่าใครที่มีเรื่องกับแกรับรองลงไปนอนคุยกับรากมะม่วงทุกคน

The Equalizer

The Equalizer 2

เจสัน บอร์น จากแฟรนไชส์ Bourne

เจสัน บอร์น มือสังหารที่สูญเสียความทรงจำเสื่อม และต้องใช้ชีวิตหลบๆซ่อนๆ จากการตามฆ่า ถึงเขาจะเสียความทรงจำแต่มีทักษะและสัญชาตญาณนักฆ่าของเจสันยังคงติดตัวเขาอยู่ ทำให้เขารอดจากการตามล่าหลายต่อหลายครั้ง แม้แต่มือดีของทางรัฐบาลยังเอาเขาไม่ลง

The Bourne Identity

The Bourne Ultimatum

Jason Bourne

อาตามิ จาก Sisu…เฒ่ามหากาฬ

อาตามิอดีตทหารหน่วยคอมมานโด ที่ผันตัวเองมาเป็นนักขุดหาแร่ทอง วันหนึ่งโชคของเขาก็เข้าข้าง เพราะอาตามิได้ขุดเจอแร่ทองคำขนาดใหญ่ในนพื้นที่อันรกร้างภูมิภาคแลปแลนด์ อาตามิจึงได้ขุดทองและกำลังจะเอาทองไปขายในเมือง แต่ก็ต้องมาเจอเขากับทหารนาซีที่เข้ามาหาเรื่องและแย่งทองของเขา อาตามิตัวคนเดียวจึงไม่สามารถขัดขืนทหารนาซีได้ เขาโดนพวกมันแขวนคอแต่ก็รอดมาได้ อาตามิจึงเริ่มตามล้างแค้นพวกมันด้วยอาวุและยุทธวิธีทั้งหมดที่เขามี

Sisu…เฒ่ามหากาฬ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa