รีเซต

Venom เวน่อม - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Venom เวน่อม -  หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport3
6 ตุลาคม 2566 ( 09:00 )
2.1K

ดูหนังออนไลน์  Venom

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Venom" หนังแอ็คชั่นที่ทุกคนไม่สามารถลืมได้ เพราะเจ้าปรสิตที่หน้าตาน่ากลัวตัวสีดำ ฟันแหลม ลิ้นยาวอย่าง เวน่อม นั่นเอง นอกจากนี้การเดินเรื่องที่ชวนติดตามตลอดทั้งเรื่อง รวมถึงแทรกมุกตลกได้ถูกจังหวะดีมาก ๆ เป็นหนังอีกเรื่องที่คอหนังประทับใจ

"Venom" เรื่องราวของ เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถ แสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ๆ เอ็ดดี้สิ้นสุดตรงไหนและเวน่อมเริ่มต้นตรงไหนกันแน่นะ

  • ประเภท : action
  • นักแสดง : ทอม ฮาร์ดี้, มิเชลล์ วิลเลียมส์, ริซ อาห์เหม็ด, สก็อต เฮซ, รี้ด สก็อต, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, เจนนี่ สเลท, สก็อตต์ เฮซ
  • ผู้กำกับ : รูเบน เฟลสเชอร์
  • ความยาว : 107 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก : 11 ตุลาคม 2561

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอคุณภาพจาก IMDB

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa