รีเซต

ฟ้าใหม่ เปิดแผงละคร ดัน GMM BRAVO แปลงร่างเพลงสู่ละคร ดึง โน้ส อุดม ลงจอซีรี่ส์ครั้งแรก

ฟ้าใหม่ เปิดแผงละคร ดัน GMM BRAVO แปลงร่างเพลงสู่ละคร ดึง โน้ส อุดม ลงจอซีรี่ส์ครั้งแรก
Entertainment Report_1
1 มิถุนายน 2559 ( 23:20 )
12.7K

จัดงานแถลงข่าว เชิญสื่อมวลชนและเอเจนซี่ทั่วฟ้าเมืองไทย มาร่วมตัวกัน ณ ล๊อบบี้ Gmm Grammy นำทีมโดยบอสหนุ่มไฟแรง ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ซึ่งงานนี้ต้องร้องว้าวกันทั้งงาน เพราะเป็นการผสานกำลังกันกับ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ GMM BRAVO ครีเอเตอร์น้องใหม่ ภายใต้การบริหารของ เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ ชื่อดัง

โดยคุณฟ้าใหม่ เผยว่า “บริษัท แกรมมี่ ของเรามีคอนเทนต์หลักเป็นเพลงที่มีแบรนด์ดิ้งแข็งแรง ซึ่งเรามองว่าศักยภาพและความผูกพันที่คนไทยมีกับเพลงเหล่านี้ สามารถนำมา “แปลงร่าง” เป็นหัวใจของคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่มีบริบทแห่งความสำเร็จพ่วงมาด้วยตั้งแต่ต้น โดยระลอกแรกเราจะทำเป็นละครซีรีส์ทั้งหมดนำเสนอเป็น 3 ชุด ทางช่อง GMM25 เริ่มตั้งแต่สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

ซีรีส์ใหม่ชุดแรก MELODIES OF LIFEที่จะนำเพลงฮิตตลอดกาล มาเป็นแรงขับเคลื่อนการสร้างซีรีส์ใหม่สุดปัง!!

คนไม่มีแฟน #MyNameisSingle เรื่องของ 3 หนุ่มสาว โดนเปลี่ยนสเตตัสเป็นโสด แบบสายฟ้าแลบ #โสดแต่ไม่เศร้า รับคำท้าหาแฟนใหม่ให้ได้ก่อนสิ้นปี นำทีมโสดสดๆ โดย ติช่า– กันติชา ชุมมะ(The Face2)และ เนม – ปราการ ไรวา (เกทสึโนวา) กับละครเรื่องแรกของชีวิต เพิ่มดีกรีความฮอตโดย รัดเกล้า อามระดิษฐ์ และ ต๋อง ชัยธวัช ไพศาลศิริ เจ้าของซิคแพ็คซึ่งเป็นที่กล่าวขาน  การันตีโดยตำแหน่ง Straight Guy of The Year 2013 ของนิตยสาร Attitude

ส่วน ภาพลวงตา เดอะซีรีส์ จะเล่าเรื่องของนักสร้างภาพ บรรณาธิการสาว สุดสตรอง และนับเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในละครทีวี ของ มาช่า วัฒนพานิช กับปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ในรอบ 15 ปี  เพิ่มอุณหภูมิความฮอตด้วยหนุ่มหล่อเข้ม อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (Yes’sir Days)และหนุ่มเซอร์หน้าหวานลูกครึ่งไทยเกาหลี แทน – อติชาต ลี

เป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิดคอมเมดี้หอมกรุ่น ที่ได้เจ้าของเพลง ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา มาเป็นปาติซิเย่ ที่ดูไปแล้วน่ากินยิ่งกว่าเค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำ ประกบคู่กับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะและ ชานน สันตินธรกุล (ฮอร์โมน 3)

เสริมพลังคอนเทนต์ด้วยคู่ดูโอ้ไอดอล เก้ง กวาง และสาวสาวเจนใหม่ นิว– นภัสสร ภูธรใจ,จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู มาเปิดซิงเล่นละครกับเพื่อนซี้ เจ้าบทบาท อ๊อฟ – ปองศักดิ์รัตนพงษ์ยกกำลังแซ่บด้วยหนุ่มซิคแพ็ค ระดับ HD 4K “ณัฐ ศักดาทร”  ใน “Bad Friends!!

. – พฤ. 3 ทุ่มครึ่ง … ENCORE 100 MILLION VIEWS

จาก MV 100 ล้านวิว สู่ซีรีส์ร้อยหลากอารมณ์

เพลงดังดีกรีมากกว่า 100 ล้านวิว 4 เพลง เชือกวิเศษ – ลาบานูน, ลมเปลี่ยนทิศ – บิ๊กแอส, ภูมิแพ้กรุงเทพ – ป้าง นครินทร์ และ ไม่เคย 25hours  จะถูกแปลงร่างเป็นซีรีส์ไตรภาค 4 ชุด ชุดละ 3 ตอน รวมทั้งหมด 12 ตอน

เชือกวิเศษ Trilogy 3 genres 3 รสจากคอมเมดี้ใสๆ “ปีนผาคว้าเลิฟ” สู่ อีโรติก ทริลเลอร์ “เกมกระชากรัก” และโรแมนติกแฟนตาซี “วันที่เธอหายไป”

ลมเปลี่ยนทิศ Trilogy  3 ฤดูเล่าเรื่องราวความรัก 3 รูปแบบที่เกิดขึ้น ในฤดูร้อน “Summer Buddies”  ฤดูฝน “Man in the Rain” ฤดูหนาว “The Last Winter”

ภูมิแพ้กรุงเทพTrilogy 3 ภาคออกเดินทางไปกับความรักใน 3 บรรยากาศ เหนือ กลาง ใต้

ไม่เคย  Trilogy 3 ยุคดำดิ่งอยู่ในความทรงจำ กับคนที่ไม่เคยลืม ทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต


ENCORE 100 MILLION VIEWS ยังถือเป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือ ที่ฉีกคาแรคเตอร์จากที่เราเคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์ ในบทโรแมนติกคอมเมดี้  สาวAE บ้ากินบุฟเฟต์ คู่กับ หนุ่ม Hipster ไอซ์ซึ – ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ จาก แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง , ปีโป้ – ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ (ฮอร์โมน 3) ในบทหนุ่มช่างแอร์ ฟิตลีน ที่กลายพันธุ์เป็นคู่จิ้นกับเดือนมหาลัย เจมส์ – ภูวดล เวชวงศา, แนนนี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี ในบทที่ร้อนแรงที่สุดในชีวิตการแสดง คู่กับหนุ่มขวัญใจเก้งกวาง แจ๊ค – กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา

. 3 ทุ่มครึ่ง …  LOVE RHYTHMS – THE SERIES ..ซีรีส์ใส ๆ หัวใจดนตรี

พลังดนตรี และความรักใส ๆ จากเพลงดังข้ามศตวรรษ “อยากจะร้องดังๆ”โดยปาล์มมี่ จะกลายเป็นเชื้อเพลิงทางครีเอทีฟ ของการสร้างซีรีส์ เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กมัธยม Loser ตัวพ่อ ที่เปลี่ยนเป็นเด็กมุ่งมั่น สร้างวงดนตรีกับเพื่อนเพื่อพิชิตใจสาวข้างบ้านที่เขาตกหลุมรัก (และแอบดูเธอเปลี่ยนเสื้อผ้าทุกเช้า) โดยมีสายป่าน –อภิญญา นำทีมนักแสดงวัยรุ่นไฟแรง จากทีม MBO ก็อต – พงศธร, มิว – ชิษานุชา, จิด้า – จิดาภา, ตอง – ศุภณัฐ, แพม – เปมิกา

อีกหนึ่งไฮไลท์ ของ LOVE RHYTHMS –  THE SERIES คือการเปิดซิงของขวัญใจชาวไทย ทั่วบ้าน ทั่วเมือง โน้ส อุดม แต้พานิช กับผลงานละครทีวีครั้งแรกในชีวิต ในบทดีเจปากเก่ง ที่กลายเป็นคุณพ่อ และคุณตาในวันเดียวกันโดยไม่ทันตั้งตัว ใน “Daddy จำเป็น”ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์เกาหลี “Speedy Scandal ..ลูกหลานใครหว่า? ป่วนซ่านายเจี๋ยมเจี้ยม” ที่ทำรายได้ถล่มทลายในเกาหลีกว่า 2,400 ล้านบาท และกลายเป็นหนังในดวงใจของคนทุกเพศทุกวัย

เอกชัย เอื้อครองธรรมครีเอเตอร์ผู้กุมบังเหียนการสร้างซีรีส์ทั้งหมด กล่าวว่า “เพลงดีๆ ที่อยู่ในความทรงจำของเรา คือเพลงที่มีเรื่องราวที่จับต้องได้และมีความหมายกับชีวิต นี่คือแรงบันดาลใจทางครีเอทีฟอันทรงพลัง ที่พวกเราใช้เป็นจุดเริ่มต้นของการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในสังคมยุคดิจิตอล ด้วยพล็อตเรื่อง และตัวละครที่เราได้สัมผัส หรือรับรู้ บวกกับ สิ่งที่เราห่วง รัก และแสวงหาในชีวิต ไม่ว่าเราจะอยู่ตัวคนเดียว กับคนรัก กับเพื่อน หรือกับครอบครัว”

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่