รีเซต

ลุลา เล่าชีวิตช่วงวิกฤตโควิด-19 กับงานที่ถูกแคนเซิล 100% พร้อมเผยสเปคหนุ่ม!

ลุลา เล่าชีวิตช่วงวิกฤตโควิด-19 กับงานที่ถูกแคนเซิล 100% พร้อมเผยสเปคหนุ่ม!
Entertainment Report_3
12 มกราคม 2565 ( 09:39 )
56

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นอีกหนึ่งสาวที่คุณภาพเสียงเต็มเปี่ยมสำหรับ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่หลัง ๆ หลายคนจะเห็นว่าสาวคนนี้ มีหุ่นที่เฟิร์มขึ้น พร้อมกับลุคที่เท่มาก ๆ  จนหลาย ๆ คนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อให้ทุกคนหายข้องใจ วันนี้เลยให้สาวเสียงดีคนนี้มาเผยเคล็ดลับให้ฟังกันดีกว่า 

ลุลา เล่าชีวิตช่วงวิกฤตโควิด-19 กับงานที่ถูกแคนเซิล 100% พร้อมเผยสเปคหนุ่ม!

ลุลา : มันเกิดจากสถานการณ์โควิดที่มันระบาดอยู่นี่แหละ โดยส่วนตัวเป็นคนไฮเปอร์อยู่แล้ว อยู่เฉย ๆ ไม่ค่อยได้ พองานมันถูกยกเลิกร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็เลยคิดว่า ต้องหาอะไรทำ ก็เลยหันมาออกกำลังกาย แต่ก็เลือกกีฬาที่เราชอบ กีฬาที่ทำแล้วรู้สึกมีความสุข ไม่ใช่ว่าต้องฝืนทำ เพราะความจำเป็น ก็เลยเริ่มจากกระโดดเชือก โดดไป ดูซีรีส์ไป มันก็จะเพลิน และก็มีเซิร์ฟสเก็ตบ้าง หลัง ๆ เริ่มไปปีนเขาจำลอง แล้วก็ขี่ม้า ได้เหงื่อ ได้สุขภาพ เรียกว่าไปให้สุด เราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ คนเดียวได้ ส่วนในเรื่องของการแต่งตัว หลายคนก็เข้าใจว่าเราเปลี่ยนไป จริง ๆ ไม่ได้เปลี่ยน แต่เเค่เมื่อก่อนเรายังไม่มีความรู้เรื่องสรีระของตัวเอง ยังไม่รู้จักดีไซน์เนอร์ เราอยู่ตรงนี้มาเป็นสิบปี ก็รู้จักคนเยอะขึ้น ได้ศึกษา ได้เรียนรู้ ก็เอามาปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองมากขึ้น

ลุลา

ถ้าเราสามารถทำกิจกรรมตัวคนเดียวได้ แล้วเรื่องความรัก กับอนาคต วางแผนอย่างไร?
ลุลา : เรื่องความรักขอแค่คนเข้าใจเรา ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้ ไม่ใช่ชอบเราเพราะเราคือ ลุลา สำหรับแผนชีวิตอนาคต อาจทำงานที่ไม่ต้องออกหน้า ร้องเพลงไปเรื่อย ๆ ด้วยความที่เราเรียนทางด้านดีไซน์มา ก็อาจใช้รูปวาด เป็นตัวแทนของเรา เพราะทุกวันนี้คนก็ไม่ค่อยมองที่ตัวนักร้องเท่าไหร่ เขามองที่ผลงานกันมากกว่า หรือไม่อย่างนั้น ก็อาจไปทำงานที่เราสนใจ อย่างเรื่องของเสื้อผ้า หรือศิลปะ เลยก็ได้

ติดตามเรื่องราวของสาวเสียงดี ลุลา กันยารัตน์ ได้ในรายการ Lovetaurant วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Inside HD (335, 113 และ 38) สมัคร Happy Family Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี