รีเซต

สาธุ! จ๊ะจ๋า-จ๋า ชวนสวดมนต์ไหว้พระ เวียนเทียนออนไลน์ วันวิสาขบูชา (มีคลิป)

สาธุ! จ๊ะจ๋า-จ๋า ชวนสวดมนต์ไหว้พระ เวียนเทียนออนไลน์ วันวิสาขบูชา (มีคลิป)
Entertainment Report_3
26 พฤษภาคม 2564 ( 13:30 )
89

ข่าวบันเทิงวันนี้

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม และ จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว หนึ่งในตัวแทนของกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ได้เชิญชวนให้ทุกท่านร่วมกันน้อมนำจิตเป็นกุศล สวดมนต์ไหว้พระ เวียนเทียน on line และปฎิบัติธรรมอยู่ที่บ้าน เลี่ยงการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

 จ๊ะจ๋า-จ๋า ชวนสวดมนต์ไหว้พระ เวียนเทียนออนไลน์ วันวิสาขบูชา 

ตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกระลอก ทำให้ทุกคนต้องปรับตัวในการใช้ชีวิตในหลาย ๆ เรื่อง รวมไปถึงการทำบุญในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาด้วย อย่างวันนี้ (26 พ.ค.2564) ซึ่งเป็นวันวิสาขบูชา ทุกวัดได้ปิดงดมีการเวียนเทียน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโควิด 

ล่าสุดคู่รักคู่หวาน จ๊ะจ๋า พริมรตา และ จิ๊บ วสุ ที่เป็นหนึ่งในตัวแทนของกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม ได้เชิญชวนให้ทุกท่านร่วมกันน้อมนำจิตเป็นกุศล สวดมนต์ไหว้พระ เวียนเทียน on line และปฎิบัติธรรมอยู่ที่บ้าน โดยจิ๊บเผยว่า "เป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในตัวแทนของกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม มากราบพระและเชิญชวนให้ทุกท่านได้ร่วมกันน้อมนำจิตเป็นกุศล สวดมนต์ไหว้พระ เวียนเทียน on line และตั้งใจปฎิบัติธรรมอยู่ที่บ้าน เนื่องในวาระวันวิสาขบูชาโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญทางพุทธศาสนาของพุทธมามกะทุกคน ..ขอกราบอวยพรให้มีแต่สิ่งที่ดี และเป็นมงคลเกิดขึ้นในชีวิต ผ่านวิกฤติโควิดครั้งนี้ไปด้วยกัน และขอร่วมอนุโมทนาสาธุกับทุกท่าน ที่ได้ตั้งจิตทำบุญ กราบพระรัตนตรัยร่วมกันในวันนี้นะครับผม😇🙏🏻💛💐#จ๊ะจ๋าจิ๊บ#วันวิสาขบูชา#กรมการศาสนา#กระทรวงวัฒนธรรม @jaja_primrata"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jeepvasu_official, jaja_primrata

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี