รีเซต

Kingsman: The Golden Circle 🤵💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

Kingsman: The Golden Circle 🤵💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
21 กันยายน 2564 ( 13:30 )
3.1K

ดูหนังออนไลน์ Kingsman: The Golden Circle

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย ถึงตาของหนังแอคชั่นสุดมันส์ที่เป็นภาคต่อจากต้นฉบับที่ทำเอาไว้ได้ค่อนข้างดี นี่คือ "Kingsman: The Golden Circle" (รวมพลังโคตรพยัคฆ์) การขยายจักรวาลของสุภาพบุรุษสายลับที่โลกกำลังหลงรักพวกเขา กับภารกิจที่เหนือความคาดหมายแทบจะทุกครั้ง

คิงส์แมน เป็นหน่วยงานอิสระลงมือด้านปฏิบัติการลับเพื่อสืบหาข่าวกรองที่มีความรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างประเทศ เป้าหมายสำคัญคือเพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบ พวกเขาต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งนี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของเอ็กซี่ ไปแล้ว

"แมทธิว วอห์น" ยังคงกลับมารับหน้าที่กำกับภาคนี้อีกเช่นเคย พร้อมกับร่วมเขียนบทหนังกับทีมนักเขียนชั้นนำด้วย หนังถือว่าเป็นการขยายจักรวาลสายลับชุดนี้ออกไปให้กว้างขึ้น กว้างข้ามทวีปไปถึงฝั่งอเมริกา โดยที่ยังได้นักแสดงชุดเดิม "ทารอน เอเจอร์ตัน", "โคลิน เฟิร์ธ" กลับมาสานต่อ สมทบด้วยนักแสดงชุดใหม่ "ฮัลลี่ เบอร์รี่", "จูลีแอนน์ มัวร์", "แชนนิ่ง เททัม", "เอลตัน จอห์น" ที่มาสมทบความมันส์

Kingsman: The Golden Circle ทำผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างใกล้เคียงกับภาคแรกในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นรายได้ทั่วโลกที่กวาดไป 410 ล้านเหรียญ เท่าๆ กับที่หนังภาคแรกเคยทำเอาไว้ แต่ทุนสร้างสูงขึ้นอีกเล็กน้อย ขณะที่กระแสคำวิจารณ์ของหนังภาคใหม่นี้ก็ถือว่าลดด้อยลงไปจากเดิม โดยได้คะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่ระดับกลางๆ 51% 

หนังกำลังจะมีภาคที่ 3 ตามออกมาอีกใน "The King's Man" ที่จะเป็นการเล่าย้อนกลับไปถึงต้นกำเนิดขององค์กรสายลับเก่าแก่ของอังกฤษแห่งนี้ตั้งแต่ในอดีต โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ตั้งแต่ปลายปี 2020 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ยังไม่สามารถออกฉายได้ และเลื่อนฉายเรื่อยมา และหวังว่าปลายปี 2021 นี้ ผู้ชมจะได้มีโอกาสได้ดูกันสักที

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: ทารอน เอเจอร์ตัน, โคลิน เฟิร์ธ, แชนนิ่ง เททัม
  • กำกับโดย: แมทธิว วอห์น
  • ความยาว: 141 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 21 กันยายน 2560 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa