รีเซต

พร้อมท่องยุทธภพไหม? ซีรีส์จีนฮอตรับปีเถาะ "The Blood of Youth" จ่อเยือนทรูไอดี

พร้อมท่องยุทธภพไหม? ซีรีส์จีนฮอตรับปีเถาะ "The Blood of Youth" จ่อเยือนทรูไอดี
Jeaneration
5 มกราคม 2566 ( 09:30 )
798

ณ นาทีนี้คงจะไม่มีอะไรที่ร้อนแรงไปกว่าซีรีส์จีนผจญภัยแฟนตาซีกำลังภายในที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงอยู่ในทุกช่องโซเชียลมีเดีย อย่าง "The Blood of Youth" อย่างแน่นอน เพราะใคร ๆ ก็กำลังเพลินไปกับการเดินทางผจญภัยของชาวแก๊งนี้ และเรามีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบว่า เตรียมรับแรงกระแทกให้ดี ๆ เพราะว่า ทรูไอดี ได้โฉบคว้าซื้อลิขสิทธิ์มาลงจอฉายแล้ว!

ทรูไอดี ประกาศเตรียมฉายซีรีส์กำลังภายในที่ฮอตฮิตข้ามปีอยู่ในตอนนี้ นั่นก็คือ The Blood of Youth พร้อมกับเปิดเผยชื่อไทยอย่างเป็นทางการว่า "ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" โดยจะเป็นการนำมาฉายแบบเอ็กซ์คลูซีพสุด ๆ เพราะจะมาทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยพร้อมกัน เพื่อเอาใจรสนิยมของคอซีรีส์ที่แตกต่างกันไป และเสริมอรรถรสในการรับชมได้อย่างเต็มที่

The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ เป็นผลงานล่าสุดผู้กำกับฝีมือดี "อิ่นเทา" จากซีรีส์ดัง Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ "โจวมู่หนาน" เรื่องราวของ เหล่ยอู๋เจี๋ย เด็กหนุ่มชุดแดงที่บังเอิญทำโรงเตี๊ยมคฤหาสน์เขาเสวี่ยลั่วเสียหายจนต้องตกเป็นหนี้ เซียวเซ่อ เถ้าแก่ผู้เป็นเจ้าของ เพราะเหตุนี้เซียวเซ่อจึงติดสอยห้อยตาม เดินทางไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วย

ระหว่างนั้นมีเหตุให้ได้พานพบกับ อู๋ซิน ผู้ที่จะพระก็ไม่ใช่คนธรรมดาก็ไม่เชิง และ ถังเหลียน ศิษย์เอกแห่งเมืองเสวี่ยเยว่ ตลอดทางพบเข้ากับมือสังหารและยอดฝีมากมาย รวมถึงเรื่องราวความลับต่างๆ ที่ไม่อาจคาดเดาได้จนต้องมาพัวพันในสมรภูมิที่เรียกว่า ‘ยุทธภพ’ แห่งนี้

ซีรีส์เรื่องนี้มาพร้อมกับทัพนักแสดงชั้นนำที่น่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็น "หลี่หงอี้", "อ๋าวรุ่ยเผิง" หรือ "หลิวเสวียอี้" ที่รายหลังนี้ลงทุนโกนผมเพื่อรับบทบาทได้อย่างสมจริง พร้อมกับสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก แล้วมาติดตามมิตรภาพระหว่างการท่องยุทธภพของพวกเขาใน The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ อีกไม่นานเกินรอที่ทรูไอดี ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa