รีเซต

ฮือฮาทั้งญี่ปุ่น! พี่น้องซุปตาร์ตระกูลอาราตะ “แมคเคนยู” กับ “กอร์ดอน” ประกาศแต่งงานวันเดียวกัน

ฮือฮาทั้งญี่ปุ่น! พี่น้องซุปตาร์ตระกูลอาราตะ “แมคเคนยู” กับ “กอร์ดอน” ประกาศแต่งงานวันเดียวกัน
Jeaneration
22 มกราคม 2566 ( 17:45 )
7.5K

วงการบันเทิงญี่ปุ่นในช่วงวันหยุดตรุษจีนปีนี้ กลายเป็นปีที่มีประเด็นให้แสดงความยินดีแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะล่าสุดพี่น้องพระเอกซุปตาร์แห่งเกาะญี่ปุ่น อย่าง “อาราตะ แมคเคนยู” และ “มาเอดะ กอร์ดอน” ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการประกาศข่าวสละโสดพร้อม ๆ กันในวันเดียวกัน กับแฟนสาวนอกวงการของพวกเขาทั้งคู่

สื่อญี่ปุ่นได้เผยแพร่ภาพจดหมายลายมือของพระเอกทั้งสองคนที่เขียนออกมาประกาศและชี้แจงกับแฟน ๆ เกี่ยวกับข่าวดีของพวกเขา โดยแหล่งข่าวยืนยันว่า แมคเคนยู กับ กอร์ดอน ได้ทำการจดทะเบียนสมรสกับคนรักของพวกเขาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงหลังเทศกาลวันปีใหม่ที่ผ่านมา และพวกเขาก็ได้ถือโอกาสแจ้งข่าวน่ายินดีกับสาธารณะชนในที่สุด

ถึงแม้ว่าประเด็นเรื่องชีวิตส่วนตัวของนักแสดงและคนดังของญี่ปุ่นส่วนใหญ่นัก มักจะได้รับการยกเว้นไว้เป็นเรื่องส่วนตัวโดยทั่วไป วงการบันเทิงญี่ปุ่นไม่ค่อยจะมีข่าวรัก ๆ ใคร่ ๆ ในหมู่ดาราสักเท่าไหร่นัก และเช่นเดียวกัน ความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกคนดังกับคนรักของเขาก็อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวเสมอมา

ตามรายงานระบุว่า แฟนสาวของแมคเคนยูนั้น เป็นผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเขา คนที่เคยมีข่าวออกมาประปราย โดยทั้งคู่ได้เริ่มคบหาดูใจกันอย่างจริงใจเมื่อราว ๆ 2 ปีก่อน โดยพบกันระหว่างที่เขาอยู่ในช่วงลุยทำงานกับกองถ่ายหนังต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ ก่อนจะเริ่มเดตกันและคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี โดยที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ดูในสายตาของผู้ใหญ่

ส่วนทางด้านความสัมพันธ์ของกอร์ดอนนั้น ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมา ว่าเป็นใครและคบหากันนานแค่ไหน ทราบเพียงว่าเป็นหญิงสาวที่อยู่นอกวงการบันเทิง และทั้งคู่กันมีความรักที่ราบรื่นต่อกันมาสักระยะหนึ่ง

สำหรับ แมคเคนยู เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเป็นแถวหน้าของวงการ มีผลงานมาตั้งแต่สมัยเป็นนักแสดงวัยรุ่น ปัจจุบันเขาหันไปเอาดีกับวงการบันเทิงฮอลลิวูด โดยในปีนี้จะมีผลงานซีรีส์ไลฟ์แอคชั่น One Piece กับหนัง Knights of the Zodiac ที่ทำให้เขาได้พบกับคนรักคนนี้นั่นเอง

ขณะที่ กอร์ดอน เป็นน้องชายแท้ ๆ ของแมคเคนยู ที่เพิ่งจะอายุได้ 23 ปี เพิ่งเดบิวต์เป็นพระเอกมาได้ 3-4 ปีในวงการบันเทิงญี่ปุ่น และผลงานการแสดงของเขาก็ต้องตาต้องใจผู้ชมได้ไม่ยากเย็น ไม่ว่าจะซีรีส์ Promise Cinderella หรือหนังไลฟ์ชั่น Tokyo Revengers และในปีนี้เขาจะก็กลับมาในภาคต่อของ Tokyo Revengers ภาค 2 ที่แบ่งออกเป็นสองพาร์ทด้วยกัน

ที่มา: News-PostSeven