รีเซต

ย้อนเส้นทางรัก "หน่อง-แพรวา" จากหวานมากสู่การเลิกราที่ยังรัก ปรับตัวแล้วแต่ไปต่อไม่ได้!

ย้อนเส้นทางรัก "หน่อง-แพรวา" จากหวานมากสู่การเลิกราที่ยังรัก ปรับตัวแล้วแต่ไปต่อไม่ได้!
EntertainmentReport2
9 พฤษภาคม 2565 ( 19:50 )
2.5K

กระฉ่อนโลกโซเชียลมาระยะหนึ่งแล้วเรื่อง "ดาราเด็กแนว" น้องชายพระเอกเลิกกันกับแฟนสาว "ดาราวัยรุ่น" แน่นอนว่าหลายคนเดาว่าเป็นคู่ของคู่รักต่างวัยคู่นี้ "หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์" กับ "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ซึ่งคู่นี้คบหากันไม่ถึง 2 ปี แต่ความหวานที่ผ่านมาก็ไม่น้อยกว่าคู่ใคร สาเหตุของการเลิกราทั้งคู่ยังไม่มีใครออกมายอมรับ แต่ทว่าการโพสต์และการแคปชั่นนั้นบอกได้ว่าคู่นี้ เลิกราแบบไม่ต้องเอ่ยคำลา ตอกย้ำข่าวห่างกันซึ่งแพรวา จะเปิดใจเย็นวันนี้ (9 พ.ค.) TrueID ย้อนเส้นทางรักของ "หน่อง" กับ "แพรวา" มาฝากกัน

ก.ค.2563  "หน่อง-แพรวา" ไปทะเลด้วยกัน จนมีคนจับตามองว่าทั้งคู่เช็คอินที่เดียวกัน แต่ยังไม่มีภาพคู่ของกันและกัน นักข่าวไปถาม "บอย ปกรณ์" เจ้าตัวก็ยอมรับว่าหน่องสนิทแพรวาจริง แต่เรื่องของความสัมพันธ์ ให้ไปถามทั้งคู่เองแต่ตอนหลังบอยเล่าว่า หน่องต้องบอกแม่เพราะแพรวาติดโควิด ซึ่งคาดว่าจะคุยกันช่วงต้นปี 2563

ส.ค.2563 หน่อง- แพรวา ทั้งคู่เริ่มคอมเมนต์กันในไอจี แพรวาลงภาพเปิดหลัง หน่องก็ยังตามไปคอมเมนต์คล้ายลักษณะหวง จนหลายคนจับตาความสัมพันธ์ในครั้งนี้

ก.ย.2563 แพรวาบอกว่ารู้จักหน่อง เพราะเคยทำงานด้วยกันทีเกาหลี อีกฝ่ายมาจีบ แต่ให้ไปรอฟังคำสัมภาษณ์จากฝ่ายชายเองวันเปิดสตูดิโอของคุณแม่หน่อง แพรวาบอกว่าได้เจอครอบครัวแล้วแต่สถานะอยากให้อีกฝ่ายชายพูดมากกว่า และเกริ่นว่าอายุห่าง 8 ปี ไม่มีปัญหา ซึ่งในเดือนเดียวกันเปิดสตูดิโอคุณแม่ หน่องยอมรับว่าจีบแพรวาจริง ชอบในความตลก หลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ว่าจีบอยู่แพรวาลงภาพคู่ในไอจีสตอรี่ หลังจากอวยพรวันเกิดกันสุดหวาน

ต.ค.2563 แพรวาลงภาพคู่หน่องมากขึ้น ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาแซวเป็นแฟนแล้วหวานได้ อีกทั้งแพรวาก็ยังเขากับน้องวันใหม่และครอบครัวได้ดี 

พ.ย.2563 หน่องร่วมงานรับปริญญาแพรวา อย่างชื่นมื่น รักหวานและสดใส เป็นอีกคู่ที่ดูคลั่งรัก และกองเชียร์ชื่นชอบคู่นี้อย่างมาก

ม.ค.2564 หน่อง-แพรวา ตกเป็นข่าวตัวติดกันมาก แต่ก็ยืนยันว่าเจอกันปกติ เท่าที่มีเวลาว่าง เรียกว่ามีโมเมนต์น่ารักตลอด

ก.พ.2564 แพรวา หมดสัญญากับค่ายนาดาวเป็นนักแแสดงอิสระ รับงานได้ทุกค่าย รับงานเยอะจนมีช่วงหนึ่งที่ภาพหวานลดลงจนคนมองว่าเลิกรากันแต่สุดท้ายข่าวดังกล่าวก็ไม่เป็นความจริง

ก.ย.2564 หน่อง เซอร์ไพรส์ วันเกิดแพรวา ทั้งหวานทั้งสดใส เรียกว่าโมเมนต์สุดน่ารักจนใครต่อใครก็อิจฉา ในความหวานที่นาน ๆหน่องจะมาสายหวาน

ธ.ค.2564 ความรักของหน่องกับแพรวายังสดใส ฉลองวันเกิดให้ "น้องวันใหม่" พร้อมหน้าครอบครัว "ฉัตรบริรักษ์"

ก.พ.2565 แพรวาออกรายการทีวียอมรับว่าที่บ้านเป็นหนี้ 200 ล้าน จากการธุรกิจ รับงานทุกอย่าง และจะเห็นแพรวาทำงานหลากหลายมากขึ้น  และเคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ในช่วงเดือนแห่งความรักก็ยังรับงานคู่หน่อง สดใสและหวานมาก และเมื่อสื่อถามก็ยังตอบว่ารักและงานยังแฮปปี้ดีอยู่ และกำลังจะออกซิงเกิลใหม่

เม.ย.2565 เริ่มมีข่าวว่า "หน่อง" กับ "แพรวา" ห่างกัน แต่ไม่ได้ออกมาประกาศ จน บอย ปกรณ์" เข้าไปปลอบน้องชายในคอมเมนต์ไอจีหลังโพสต์ข้อความเศร้าแคปชั่นเดียวกับความรัก เช่นเดียวกับพลัสเตอร์ เพื่อนสนิทแพรวาก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าแพรวาอยู่ในช่วงตัดสินใจ 

8 พ.ค.2565  "แพรวา" โพสต์เพลง "ทางตัน" ของ "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" พร้อมข้อความว่า...  “เราจบความสัมพันธ์กันแล้วค่ะ #ไม่ผิดที่ใคร” วันเดียวกันต่อจากนั้น หน่อง โพสต์เรื่องรองเท้า พร้อมแคปชั่น เรื่องคนธรรมดาที่กำลังเป็นกระแสฮอต โดยหน่องโพสต์ว่า ...ขอบคุณที่อยู่เคียงคู่สองเท้านี้ตลอดมา วันใดที่รองเท้าหาคู่ไม่เจอ เราก็จับมันมาใส่เบี้ยวๆแบบนั้น ได้แต่หวังว่าสักวันมันจะกลับมาหาคู่ของมัน รองเท้ายังไม่ทิ้งคู่ฉันใด เราก็ไม่ทิ้งคุณฉันนั้น คุณพิเศษสำหรับเราเสมอ คุณช้างดาว รองเท้าไม่ธรรมดา .. 

ชาวเน็ตต่างเดาว่าคล้ายคำอำลากันแต่ไม่มีคำบอกลา ซึ่งทั้งคู่โพสต์เรื่องราวเศร้า ๆ มาโดยตลอด และไม่มีภาพคู่กันมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อเกิดดราม่า หน่อง ธนา แก้ไขแฮชแท็กในไอจี 
เพิ่มเติมว่า...#ทุกโค้นนนลงสินค้าให้พี่ที่รู้จักกันเฉยๆงับบบ

หลังจากโพสต์ของหน่องกับแพรวาออกมา แม่ของแพรวา โพสต์ภาพไปทะเลกับครอบครัว พร้อมแท็กและแคปชั่นว่า... …ขนาดต้องยกเท้ากันเลย….😂
..อย่าสร้างนักเลย..ภาพ..555 #ม๊าสะดวกแบบนี้

9 พ.ค.2565  แพรวานัดเปิดใจกับสื่อมวลชนยอมรับเลิกหน่อง ทั้งที่ยังรัก ยอมรับฝ่ายชายไม่ได้ติสท์ แต่นิสัยสองคนที่ทั้งส่วนที่ชอบและไม่ชอบของกันและกัน พยายามปรับแล้วแต่ไปต่อไม่ได้ เลิกตั้งแต่มี.ค. แต่พึ่งพร้อมออกมาพูดเพราะใช้เวลาทำใจ และได้กำลังใจจากคนรอบข้าง

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา hanongh , nichaphatc , bummoon