TrueID

วางใจได้! ทอดด์ ฟิลลิปส์ จะกลับมาเขียนบทและกำกับ Joker 2 อีกครั้ง

วางใจได้! ทอดด์ ฟิลลิปส์ จะกลับมาเขียนบทและกำกับ Joker 2 อีกครั้ง
Major Cineplex
30 พ.ค. 64
148

ข่าวสารวงการหนัง

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มักจะถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขาดความลุ่มลึกในการค้นหาตัวตนของตัวละคร แต่ Joker แตกต่างออกไป นี่คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากคอมิกส์ซูเปอร์ฮีโร่ที่พาผู้ชมไปดำดิ่ง ค้นลึกลงไปถึงด้านมืดของตัวตน อาเธอร์ เฟล็ก เปิดเปลือยสภาพสังคมที่เปลี่ยนชายคนหนึ่งที่หวังจะสร้างเสียงหัวเราะ ให้กลายเป็นโฉมหน้าของการปฏิวัติ เป็นเสาหลักที่ผู้คนยกให้เป็นสัญลักษณ์แห่งการปลดแอก

ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Joker ไม่ได้สิ้นสุดแค่รายได้เท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัลการันตีความยอดเยี่ยมมากมาย ทำให้ทางสตูดิโอไฟเขียวให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไปต่อในทันที และหลังจากที่คลุมเครือว่า ทอดด์ ฟิลลิปส์ จะกลับมากำกับภาพยนตร์ หรือวาคีน ฟีนิกซ์จะกลับมารับบทเดิมหรือไม่ ล่าสุดเหมือนเราจะมีการยืนยันที่ค่อนข้างชัดเจนออกมาแล้ว

รายงานล่าสุดเปิดเผยออกมาจาก The Hollywood Reporter ว่า ทอดด์ ฟิลลิปส์ จะกลับมาเขียนบทภาพยนตร์อีกครั้ง ให้กับภาพยนตร์ภาคต่อไปของ Joker และไม่เพียงเท่านั้น เพราะเขาอาจจะกลับมารับหน้าที่กำกับด้วยเช่นกัน แฟนหนังวางใจได้เลยว่า เราจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้จากคนที่รู้จักมันดีที่สุดอย่างแน่นอน

ถ้าสังเกตผลงานภาพยนตร์ที่ Warner Bros. และ DC ประกาศออกมา เราจะได้เห็นเลยว่าพวกเขาเตรียมภาพยนตร์เอาไว้เยอะมาก และหลายเรื่องก็เป็นเรื่องราวที่แยกออกจากกันอย่างชัดเจน บางเรื่องเกี่ยวเนื่องต่อกัน ในขณะที่บางเรื่องก็เป็นเอกเทศไม่เกี่ยวข้องกับใคร Joker เองก็เป็นหนึ่งในนั้น และอีก 2 เรื่องที่ดำเนินตามรูปแบบนี้ก็คือ The Batman และเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้กับ The Suicide Squad ที่วางกำหนดฉายไว้ 29 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa